Henry Y
Taipei

泰國清邁家族6天5夜

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ก.ค. 2023
ประสบการณ์ที่ดีมาก บริการดี แต่น่าเสียดายที่ฉันไม่เข้าใจภาษาไทยภาษาอังกฤษดี มันค่อนข้างยาก
ทริปครอบครัวเป็นประสบการณ์ที่ดีจริง ๆ ขอแนะนำให้มาเชียงใหม่โรงแรมที่เหมาะกับการเดินทางเป็นครอบครัว
มหัศจรรย์。
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2023
ตอบกลับเมื่อ 8 ก.ค. 2023
Dear henryy,

Thank you for leaving such a detailed review about your recent experience at Nimman Mai?. We are delighted you enjoyed your stay and were impressed by the level of service offered by our team.
On behalf of the entire team here at Nimman Mai?, thank you for sharing your review and we hope we will get the opportunity, in the future, to welcome you back again.

Best Regards,
Wanwipa Ms.Hotel Manager
0.3 กม. จาก นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล
  • Official Hotel
0.5 กม. จาก นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล
0.6 กม. จาก นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล
  • Shangri-La.com
4.4 กม. จาก นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล
  • Official Hotel
2.6 กม. จาก นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล
4.0 กม. จาก นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล
6.4 กม. จาก นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล
Swimming Pool
1.1 กม. จาก นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล
4.7 กม. จาก นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2023

ห้องสะอาด แอร์เย็นดี คราวหน้าจะมาพักอีกนะคะ ออก/ปทานอาหารมื้อเย็นสะดวก เดินเล่นได้ ประหยัดค่าแท๊กซี่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้สถานที่ที่จะไปประชุม ปฏิบัติงาน ราคาห้องพัก ไม่สูงมากจนเกินไป ชวนเพื่อนๆมาพีกได้

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Sightseer58469005434
Hotel Manager General Manager ของ นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Sightseer,

เดินทางมาเชียงใหม่ครั้งถัดไปขอให้นิมมานไหมเป็นโรงแรมแรกที่ลูกค้าจะเลือกเข้าพัก และพวกเราทุกคนรอคอยต้อนรับลูกค้าคนพิเศษของเรานะคะ

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2023

โรงแรมน่ารัก สะอาด โลเคชั่นสะดวก เดินทางสะดวก ใกล้ร้านคาเฟ่เยอะมาก น้องพนักงานอัธยาศัยดีมากค่ะ ต้องการ early check-in ถ้ามีห้องว่างสามารถ น้องก็ทำให้ได้เลย ใครมาเชียงใหม่ แนะนำให้มาพักที่นี่เลยนะคะ 😊

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ OnAir61712107869

เรียน คุณ OnAir,

ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ให้ความกรุณาเข้าพักและใช้บริการโรงแรมนิมมานไหมของเราในช่วงวันหยุดพักผ่อนนี้ และขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการรีวิวโรงแรมของเรา ทางเราดีใจที่ได้ยินว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา พนักงานทุกคนภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่เช็คอินเลยค่ะ น้องๆพนักงานบริการดีมากๆ ให้คำแนะนำเรื่องสถานที่ท่องเที่ยว อาหารเช้าก็ดีงามอร่อยๆๆค่ะ โรงแรมอยู่แถวนิมมานเลนไปมะสะดวก ห้องพักสะอาดเตียงนุ่มหมอนนอนสบายมีความส่งเสริมเรื่องรักษ์โลกด้วยคือดีย์ ชอบมากค่ะไว้จะแนะนำบอกต่อเพื่อนๆมาพักนะคะ

ขอบคุณ WKlittle_mm

เรียนคุณ Wklittle,

ในนามของโรงแรมนิมมานไหมดีไซน์ ขอขอบคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลาอันมีค่าในการให้ความคิดเห็นต่อทางโรงแรม ทีมโรงแรมทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าประทับใจในการเข้าพักกับโรงแรมของเราในครั้งนี้ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกๆอย่างที่โรงแรมได้คำนึงถึงความสุขและการพักผ่อนของลูกค้าและความคุ้มค่าทุกๆการเข้าพักกับนิมมานไหมดีไซน์ ค่ะ
คำชมของลูกค้าเป็นกำลังใจสำคัญอย่างยิ่งสำหรับทีมงานของเราที่จะพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีที่สุดและมีความสุขในการเข้าพักกับ โรงแรมในทุกๆครั้ง

ขอขอบคุณจากใจ

Nimman Mai?
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ภายในห้องมีความสวยงาม แต่ละชั้นมี theme เป็นของตัวเองซึ่งสวยงามแตกต่างกันไป มีสระน้ำแบบมินิมอลให้ได้ลงแช่เพื่อคลายร้อน พนักงานมีอัธยาศัยดี ให้บริการเป็นอย่างดี พนักงานมีความรู้เรื่องแหล่งท่องเทียวทำให้สามารถแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวได้ อาหารอร่อย รสไม่จัดเกินไปทำให้ชาวต่างชาติสามารถทานได้

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ athipat23059
Hotel Manager General Manager ของ นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ คุณ Athipat23059,
ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมนิมมานไหมในวันหยุดพักผ่อนของท่าน และขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการรีวิวโรงแรมของเรา และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งต่อๆไปค่ะ

เสาวลักษณ์

ผู้จัดการโรงแรม

พนักงานดี ต้อนรับได้ดีมากๆ ห้องสวยงามสะอาดสะอ้าน โรงแรมอยู่ใกช้กับแหล่งท่องเที่ยวสามารถเดินไปเที่ยวได้เลย แนะนำมากๆโรงแรมนี้ อาหารเช้าอร่อยหลากหลาย มีสระจากุซี่ให้แช่เล่นด้วย วิวสวย โดยรวมดีทุกอย่างเลยครับ🥰🥰🥰

ขอบคุณ Y7290

สวัสดีค่ะ คุณ Y7290,