อาหารอร่อยพนักงานบริการดีมากๆน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใสเฝ่อเนื้อของที่นี้อร่อยมากๆๆไว้จะไปอุดหนุนอีกแน่นอน
Thank you for your review which has made our restaurant one of the best restaurants in Chiang Mai by Tripadvisor.
Good taste! Pho is delicious. อาหารอร่อยมากแนะนำให้ลองเฝอ รสชาติอาหารเวียดนามแท้ๆจากเชฟคนเวียดนาม เห็นมีหลากหลายเมนู ต้องลอง
อาหารอร่อยมากๆเลยครับอาหารเวียดนามเชียงใหม่ต้องร้านนี้เลยครับเธียอาโก๋ต้องมาชิมกันนะ ร้านอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่
อาหารอร่อยค่ะ โดยเฉพาะยำขนมจีนเวียดนามกับปอะเปี๊ยะทอดอร่อยมากเลยค่ะ พนักงาน(พิม)บริการดีใส่ใจลูกค้าค่ะ
Thank you
โดยรวมอร่อยดีค่ะ แต่ทานยากไปนิดหน่อย แล้วอยากให้เพิ่มเมนูให้มีตัวเลือกมากกว่านี้อีกนิดนึงค่ะ เพิ่มความหลากหลายของลูกค้าด้วยค่ะ
Thank you