อาหารมีหลายเมนูชอบทุกเมนูอร่อยทุกเมนูโดยเฉพาะคนชอบเส้นๆไม่ควรพลาดเฝ่อเนื้อซุปหวานกล่อมกลมอร่อยถูกใจมากๆ
Thank you for your review which has made our restaurant one of the best restaurants in Chiang Mai by Tripadvisor.
อาหารเวียดนามหาทานไม่ค่อยมีเจอร้านนี้ติดใจเลยอร่อยมากชอบๆทุกเมนูเลยร้านน่านั่งบริการดีมากเลยเสียดายร้อนไปหน่อย
อาหารอร่อยมากค่ะ ไม่เหมือนที่ทานที่อื่น พนักงานชื่อโบว์ บริการดีมากค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาทานอีกนะคะ อร่อย
ร้านอาหารเวียดนาม เฝอเนื้ออร่อยจ้า แนะนำ ปอเปี้ยะญวน กินแบบเวียดนามใช้แป้งข้าวเจ้านำเข้าจากเวียดนามห่อกินกับผัก
น้องๆพนักงานน่ารักทุกคนเลยคะ #น้องขนม
ชอบทานอาหารเวียดนามต้องร้านนี้เลยค่ะสดใหม่่่อร่่่่อยทุุุุกเมนูปอเปี๊ยทอดปอเปี๊ยสดอร่อยมากเฝ่อเนื้อก็อร่อยอยากบอกว่าอร่อยทุกอย่างเลยร้่นบรรยากาศดีน่านั่ง