ไปเที่ยวเชียงใหม่กับครอบครัว มีโรงแรมให้เลือกมากมายแต่รู้สึกอยากเลือก B2 Green น่าจะสบายใจสุดพอไปแล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ค่ะ ห้องกว้างขวางตัวตึกอาจไม่ได้หรูหรา แต่เข้าไปแล้วถือว่าตกแต่งได้สวยงามนะคะส่วนตัวคิดว่าคุ้มเกินราคา แนะนำเลยค่ะ
ห้องพักกว้าง ราคาประหยัด ถือว่าคุ้มค่ากับราคา โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าชื่อดัง แต่ติดตรงที่อยู่ในซอยลึกนิดหน่อย คนที่ไม่มีรถเดินทางเข้ามาอาจจะลำบากนิดนึง ส่วนห้องพักสะอาด ถ้าเทียบกับราคากับคุณภาพโรงแรมถือว่าคุ้มค่า
ที่ตั้งอยู่ในซอย ห่างจากถนนใหญ่ประมาณ 800 เมตรมีตู้เย็น อ่างล้างจานในห้อง อุปกรณ์อาบน้ำครบครัน ที่จอดรถใต้ตึก เวลาขับควรใช้ความระมัดระวังขณะเข้าที่จอดรถใต้ตึกเพราะทางแคบ รถเล็กไม่มีปัญหา รอบๆยังเป็นบริเวรก่อสร้าง ช่วงกลางวันเสียงดัง ราคากลางๆพอรับได้
โรงแรมราคาประหยัด ห้องพักแคบสมราคา ความสะอาดพอใช้ได้ เตียงนอนสบายตามมาตรฐานโรงแรมทั่วไป ผ้าเช็ดตัวเก่าบ้าง ใหม่บ้าง เหมาะกับท่านที่มีงบประมาณจำกัดและไม่ได้พักอยู่ในห้องตลอดเวลา อาหารเช้าพอใช้ได้ตามสภาพราคาห้องพัก
โรงแรมราคาไม่เหมาะสม อยู่ในซอยแต่มีทางลัดเดินออกมาถนนใหญ่ไม่ไกลมาก โดยสอบถามกับพนักงาน ใกล้เซ็นทรัลกาดสวนแก้ว โรงแรมสะอาดราคาไม่แพง การตกแต่งดี ห้องน้ำแยกส่วน ห้องพักไม่คับแคบจนเกินไป มีสถานที่ให้รับประทานอาหารด้านนอก