พักมาสดๆร้อนๆเลยจ้า วันนี้เอง จองห้องจูเนียร์ สวีท ( เตียงใหญ่ 2 เตียง ) ราคา 1950 บาท ผ่าน agoda พักกัน 3 คน พอcheck out โดนค่าเรียกเก็บบริการเพิ่มท่านที่ 3 = 350 บาท พนักงานแจ้งว่า "เป็นค่าเตียงเสริม กับอาหารเช้าคะ ".. เราเลยถามกลับว่า" เตียงเสริมไม่ได้ขอเพิ่มนะคะ ไม่มีภายในห้อง" พนักงานยังแจ้งต่อกลับอีก "เราต้องเพิ่มหมอนกับชุดเครื่องนอน" เราก็สงสัย เข้ามาเพิ่มตอนไหน ในเมื่อ check in เสร็จ ก็ขึ้นลิฟท์ ทันที เข้าไปก็เจอหมอน 2 ใบ บน 1 เตียงแล้ว พนักงานก็ต่ออีก "แล้วยังมีค่าอาหารเช้าคะ" เราก็บอกทันทีว่า "ไม่มี เพราะ พี่สาวเราขึ้นเครื่องกลับกรุงเทพ ออกจากโรงแรมตั้งแต่ ตี 5.30 แล้ว ขึ้นรถtaxi ที่โรงแรมจองให้ไปสนามบินในราคา 400 บาท ( แพงมากก เพราะตอนนั้นเช้าเกิน ไม่มีรถของโรงแรมบริการ ) สุดท้าย ไม่อยากเถียง จบที่จ่ายเพิ่ม 350 บาท .... เข้าใจนะคะ เป็นค่าบริการบุคคลที่ 3 แต่ทางโรงแรมไม่ได้แจ้งตั้งแต่ check in ซึ่งเค้าถามเราว่า ต้องการเตียงเสริมมั้ย เราว่าไม่ต้องการ เพราะเตียงใหญ่ นอน 2 คน ตั้งใจจองห้องจูเนียร์ สวีท มาเพราะรู้ว่า นอน 3 คน // ปกติมานอนเชียงใหม่บ่อยมากๆ ในราคานี้ สู้นอน โรงแรมอื่นดีกว่า เทียบกับคุณภาพ สิ่งอำนวยความสะดวก แล้วการชาร์จที่เกินความจำเป็น