Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อ. 10 ต.ค.
Agoda.com
PricelineUS$28
Expedia.comUS$25
ZenHotels.com
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ห้องน้ำสกปรกมาก พักสองคืน ไม่เข้ามาทำห้องเลย ในห้องเหม็นกลิ่น อับ ผ้าเช็ดตัวก็ไม่สะอาด เก่า แปดเปื้อน
พนักงานรีเซปชั่นพูดจาไม่สุภาพ ไม่ค่อยเต็มใจบริการ พูดจาไม่ดี ที่จอดรถก็ไม่เพียงพอ ต้องให้จอดบนถนนข้างทาง

5  ขอบคุณ Somsak P
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ราคาประหยัดพร้อมอาหารเช้าที่ไม่น่าเบื่อ พนักงานบริการดี แต่ตอนไปพักที่ตึก 2 ยังมีการก่อสร้างที่ชั้นล่าง ทำให้ทางเข้าลิฟท์ลำบากนิดนึง และลิฟท์เล็กไปหน่อย อยู่ชั้น 5 บนสุดจะอากาศร้อนเปิดแอร์แล้วยังไม่ค่อยเย็นเนื่องจากอากาศข้างนอกร้อนมาก

1  ขอบคุณ leonyn3
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมจะมี2 ตึก ซึ้งจะเป็นตึกเก่าและตึกใหม่ วันที่ไปเลือกพักตึกเก่าเพราะจะได้ประหยัด โรงแรมสะอาดดีมาก พนักงานพูดจาดีมาก มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ให้ด้วย แล้วที่ตั้งของโรงแรมตั้งอยู่ซอยนิมมานต์ 17 ซึ่งใกล้กลับแหล่งท่องเที่ยวและใกล้กับร้านอาหารมากมาย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ numnerspk
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2015

เคยไปนอนเมื่อตอนเริ่มเปิดใหม่ๆห้องเล็กกะทัดรัดแต่ของใช้ครบครันมีโต๊ะเขียนหนังสือเตียงนอนได้สองคนโต๊ะเครื่องแป้งและของใช้สไตล์วินเทจชอบมากห้องสวย พนักงานบริการดีมีที่จอดรถให้ราคาไม่แพงมากตอนกลางคืนมีร้านเหล้าด้านล่างสไตล์ชิวๆเดินไปนิมมานก็สะดวกมาก แนะนำให้ไปจ้าาาา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องด้านบนๆบรรยากาศดีเงียบสงบไม่มีเสียงดังจากร้านล่างรบกวนมาก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Cara678
รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2015

โรงแรมแบ่งออกเป็นสองตึก คือตึกใหม่และตึกเก่า เราเข้าพักที่ส่วนของตึกเก่า ห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไป เช่น ทีวิ ตู้เย็น มีที่จอดรถเยอะดี ส่วนที่ชอบของที่นี่ก็คงเป็นอาหารเช้า สำหรับที่พักราคาประมาณนี้ถือว่าทำอาหารเช้าได้คุ้มค่า มีให้เลือกหลายอย่างค่ะ

1  ขอบคุณ Nuengnapha