เราจ่ายเงินถูกมากเพื่อพักที่โรงแรมนี้เป็นเวลา 2 คืนในเดือนพฤศจิกายน 2012 แม้ว่ามันจะอยู่นอกเมืองไปหน่อยก็ตาม แต่เราก็สามารถจ้างมอเตอร์ไซด์รับจ้างไปส่งในใจกลางเมืองได้ภายในเวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้น ทางเลือกอื่นๆ ก็ยังมีนั่งแท็กซี่หรือตุ๊กตุ๊กไป ในตอนกลางคืนเราได้ไปเยี่ยมชมตามจุดต่างๆ ที่เราโน้ตเอาไว้ และได้ไปวัดอีก 2-3 แห่งด้วย แม้ว่าคนจะมาไม่มากเหมือนกับที่พระราชวังในกรุงเทพ แต่มันก็ควรค่ากับการเข้าชม นอกจากนี้เราได้ไปเยี่ยมชมอาณาจักรเสือและที่น่าสนใจอื่นๆ ที่อยู่แถวๆ แม่ริมด้วย และที่ที่ดีมากอีกอย่างก็คือน้ำตกบางแห่งที่อยู่ในวนอุทยานแห่งชาตินั่นเอง (ตั๋วใบเดียวสามารถไปน้ำตกหลายแห่งได้ภายในวันเดียวกัน) อันที่จริงตัวโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่อนุรักษ์เอามากๆ เลย แต่เราก็ได้ห้องสำหรับครอบครัว 4 คน ซึ่งในห้องมีแสงสีที่น่าประทับใจมาก แถมยังมีบริการด้านการนวดและบริการทางน้ำให้เลือกอย่างหลากหลายด้วย สำหรับราคามินิบาร์ที่นี่นั้นสมเหตุผลเอามากๆ เราสามารถสั่งของให้มาส่งถึงที่ได้ ซึ่งพวกเขาก็มาอย่างรวดเร็ว และก็อีกเช่นเคย ราคาสมเหตุผลเอามากๆ