ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿5,442/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿4,842) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿5,442) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ห้องพักที่แสนสบาย เงียบสงบ เหมือนอยู่บ้าน ห้องพักสะอาดมีหลายขนาดให้เลือก จะมาเดี่ยวมาคู่ก็มีให้เลือกมากมาย การเดินทางต่อรถเพื่อการท่องเที่ยวก็ทำได้ง่ายดาย ต้องที่นี่ ในยามคำคืนสามารถเดินชมเมืองในอีกมุมจากที่นี่ บางทีก็อาจจะดีไปอีกแบบว่าไหม
ห้องพักในเครือ B2 ที่มีสาขามากมายในเชียงใหม่ สาขานี้อยู่ถนนทิพย์เนตร ใกล้ตลาดทิพย์เนตรและถนนคนเดินวันเสาร์ (ถนนวัวลาย) กรณีมารถแดงจากสนามบินบอกมาลงตลาดทิพย์เนตร สังเกตุตลาดจะอยู่ซ้ายมือเลยตลาดมานิดหน่อยจะเป็นถนนวัวลายทางขวามือ เลยมาประมาณ 50 - 100 เมตร ให้สังเกตุป้ายโรงแรมสีส้มทางขวามือ ให้กดลงเลยแล้วเข้าซอยประมาณ 20 เมตรจะพบโรงแรม โรงแรมเป็นแนว Budget Hotel แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ที่นอนนุ่มสบาย ห้องน้ำกว้างมาก เหมาะแก่คนมาถนนคนเดินวันเสาร์มาก เดินทางสะดวกครับ
โรงแรมที่อยู่ในเมือง ทำให้การเดินทางไปยังที่ต่างๆทำได้สะดวกรวดเร็ว เป็นโรงแรมราคาประหยัดมีการตกแต่งห้องพักแนวทันสมัย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครับ มีไวไฟฟรี ไม่มีบริการอาหารแต่ใก้ลโรงแรมมีร้านอาหารที่สามาถเดินไปถึงได้ ที่จอดรถมีแต่จำนวนจำกัด
ห้องพักสะอาด ราคาไม่แพง บรรยากาศเงียบสงบ อยู่ติดถนนทิพยเนตร มีรถแดงวิ่งผ่าน อยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดินวัวลาย(วันเสาร์) ประมาณ 200 เมตร สามารถเดินไปได้เลย เหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุด รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
ไปพักมาเมื่อต้นเดือนตุลาคม58 ห้องสะอาด น้ำในห้องน้ำแรงใช้ได้ แยกเปียกแห้ง แต่ไม่มีที่กั้น เวลาอาบน้ำ น้ำอาจจะไหลมาทางโซนแห้งเล็กน้อย มีที่จอดรถใต้ตึก ไปพักคืนวันเสาร์เดินไปเที่ยวถนนคนเดินได้ง่าย โดยรวมชอบ ราคาก็ประหยัดดี เราไปพักมา วันเสาร์คืนละ 650 วันอาทิตย์ 490 เป็นโรงแรมราคาประหยัด สภาพโรงแรมก็ใช้ได้เลยทีเดียว ใครไปเชียงใหม่ แนะนำเลยค่ะ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ^__^