โรงแรมเป็นโรงแรมที่พักมาไม่นานนี้เองค่ะ ราคาเหมาะสม หเองพักสะอาดสะอ้านดีแต่อยุ่ไกลไปนิด เพีะำปทำธุระแถวนั้น ค่ะ และที่จอดรถเหมาะสม ไม่อนุ่มกล้รถโดยสารประจำทางลำยากนิดหนึ่งนะึ่ะ แต่ชอบที่สุด เพีาะความสะดวด และราคา
โรงแรมตั้งอยู่ตรงข้ามกับห้างโลตัสคำเที่ยง ง่ายต่อการเดินทางไปยังย่านธุรกิจ แหล่ง ท่องเที่ยวและช็อปปิ้งถนนนิมมานเหมินทร์ หรือแม้แต่ถนนคนเดินท่าแพก็ใช้เวลาเพียง 10นาที หรือจะเลือกเดินทางไปสนุกสนานกับกีฬาโปรด อย่างสนามกอล์ฟหรือสนามเทนนิสก็สะดวกที่เดียว
เป็นโรงแรมที่ราคาไม่แพง ห้องพักสะอาดใช้ได้ อยู่ติดถนนซูเปอร์ไฮเวย์เลยอาจจะได้ยินเสียงรถวิ่ง ถ้าเปิดระเบียง เพราะเข้าซอยมานิดเดียว แต่ไม่ค่อยสะดวกถ้าไม่มีรถส่วนตัว ฝั่งเยื้องๆคือโลตัสคำเที่ยง สามารถไปหาซื้อของใช้ หรือของกินได้ แต่อาจข้ามถนนลำบาก เพราะถนนกว้างมาก