หลังจากมาเที่ยวรีสอร์ทนี้เป็นครั้งที่ 2 เราหลงรักที่นี่เต็มๆซะแล้ว ตอนมาเที่ยวรีสอร์ทนี้ครั้งแรกรู้สึกธรรมดา อาจเป็นเพราะว่าเพิ่งเปิดใหม่ คราวนี้เราจองห้องกับโรงแรมโดยตรงจึงได้ราคาที่ดี ทุกอย่างสมบูรณ์แบบดีเกินคาด พนักงานต้อนรับอย่างอบอุ่นมากและใจดีกับผมและภรรยา ความเป็นเจ้าภาพและจิตใจบริการของพนักงานเป็นจุดเด่นของโรงแรมนี้ ที่นี่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำปิงที่เงียบสงบ ผมเพิ่งจะรู้ตัวว่าที่นี่จะมองไม่เห็นตึกใดๆฝั่งตรงข้ามแม่น้ำ จะเห็นแต่แม่น้ำและต้นไม้ จากที่นี่ใช้เวลาแค่ 10 นาทีก็ถึง สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองที่วุ่นวาย และกลับมาพักผ่อนอย่างเต็มที่ที่รีสอร์ทนี้ อาหารเ้ช้าถูกเตรียมมาอย่างพิถีพิถันในแบบที่คุณต้องการ ผมขอให้เชฟทอดเบค่อนให้กรอบหน่อย และเชฟก็ไม่ได้ลังเลเลย สุดท้ายผมก้ได้เบค่อนที่กรอบอร่อยเป็นพิเศษตามที่ได้สั่งไว้ สระว่ายน้ำเป็นแบบ hydro pool กับระบบนวดอ่างน้ำวน และเป็นสระว่ายน้ำน้ำเค็ม เราชอบสระว่ายน้ำมากเพราะน้ำอุ่นมาก มันสมบูรณ์แบบมากๆ ต้องกลับมาพักที่นี่อีกเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม