“ติดริมน้ำ อากาศดี อาหารอร่อย”

ได้รับการจัดอันดับ ที่267 จาก2,963 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ประเภทอาหาร: ยุโรป, จีน, ญี่ปุ่น, ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: บาร์, รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, อาหารค่ำ, อาหารกลางวัน, การจอง
รีวิว 19 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านนี้มีหลายส่วนค่ะ ทั้งติดริมน้ำ เป็นห้องอาหาร หรือกึ่งผับ
อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก แต่เรื่องที่จอดรถจะหายาก อาจจะต้องเสียค่าจอดรถ 200 บาทแล้วนำมาแลกมิกเซอร์ในร้าน

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Tampopt

รีวิว 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ดื่มดำ่ไปกับรสชาติอาหารที่ถูกปาก พร้อมกับบรรยากาศกึ่งบาร์ กี่งร้านอาหาร ทำให้การรับประทานอาหารมีสีสันยิ่งขี้น

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ dreamflower4
รีวิว 27 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นร้านอาหารนะจริงๆ แต่ตรงกลางแอบเป็นผับเล็กๆ มีดนตรีสด คือคนแน่นตลอด บอกเลยกู๊ดวิวอาหารอร่อยมาก อร่อยเกือบทุกอย่าง ยังไม่มีที่ให้ติอะ เราสั่งมาหลายอย่าง(ไปหลายครั้ง ฮ่าๆๆ ก็ลูกค้าเยอะ) พาลูกค้าไปทานบ้าง ไปกะเพื่อนบ้าง ไปกะแฟนบ้าง ก็สั่งอาหารทานตลอด ที่เด็ดๆเลย ก็คือ ชุดปลาดิบเซ็ท คือมันฟินอะ พูดเลย ที่ไหนก็ไม่เท่า คือดีงามไม่รู้จะว่ายังไง แล้วสำหรับตัวเรานะ มันไม่แพงอะ จริงๆ เคยไปกินเฉพาะแซลมอน จานละห้าหกร้อย อันนี้ครบอะ ละเยอะนะ จานละ สามร้อยกว่าบาท คือโอเคมากกกก ละขาหมูเยอรมัน อันนี้เมนูขึ้นชื่อของร้าน แต่เราก็ทานบ้างมันแข็ง ฟันไม่แข็งแรง แต่มันบดที่มาคู่ด้วยนี้ฟินอะฮ๋าๆๆๆๆ อร่อยมาก บรรยากาศดีนะ ติดแม่น้ำปิง ตรงกลางๆร้านจะร้อนหน่อย เพราะคนเยอะ ต้องน่งริมๆ จริงๆเสียงดังนะ ไม่น่าเหมาะกับเด็กน้อย หรือผู้สูงอายุ แต่ก็เหนมีพามากินนะ ฮ๋าๆๆๆๆ งงอยู่

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ sanowhitep
รีวิว 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านดังของเชียงใหม่ มีดนตรีสดทั้งเพลงไทยและสากล ราคาอาหารก็ไม่ได้แพงมาก แต่ช่วงสุดสัปดาห์อาจจะไม่มีโต๊ะว่าง ต้องไปเร็วๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 749naphatp
รีวิว 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่ไม่ควรพลาด เมื่อมาเยือนเชียงใหม่ อาหารอร่อย บริการดี เปิดเพลงเพราะ ดนตรีสดก็มี บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำปิง

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ jokeralonso

นักท่องเที่ยวที่ดู The Good View Bar & Restaurant Chiang Mai ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป The Good View Bar & Restaurant Chiang Mai แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ