โรงแรมราคาไม่แพง ไม่ไกลจากสนามบิน มีอาหารเช้า นอนหลับสบายมีหมอนข้างให้ด้วย เลิศเนอะ โรงแรมมี 2 ตึก ตึกที่ถูกหน่อย ลิฟท์จะจอดทุกครึ่งชั้น ใครมีกระเป๋าหนักๆ ก็ลำบากหน่อยนะ ไม่แนะนำเลย ห้องก็กว้างขวางดี แอร์เย็นฉ่ำ แต่วางเตียงก็เต็มห้องแล้วค่ะ มีระเบียงเล็ก แต่เหมือนจะไม่ค่อยได้ทำความสะอาด ห้องน้่ำไม่แยกส่วนเปียกส่วนแห้ง อาบน้ำทีเลอะไปทั้งห้องเลย ที่แขวนเสื้อผ้าก็ไม่ค่อยมี
อีกตึกเป็นยังงัยไม่รู้ แต่มีลิฟท์ตั้งแต่ชั้นล่างเลย น่าจะสบายกว่าอีกตึก ที่ reception มีถุงยางอนามัยแจกด้วย ในโรงแรมมีพระองค์ใหญ่ เจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่หน้าโรงแรม ทำให้ลูกค้าหลับสบายลืมตื่นไปเลย
ตอนเช้ามีพระมารับบิณฑบาตด้วยนะ พระมาเวลาประมาณ 7 - 7.30 น. อาหารใส่บาตรโรงแรมเตรียมไว้ค่ะ ทำบุญตามกำลังศรัทธา มีนั่งสมาธิวันอาทิตย์ด้วย วิถีพุทธที่สุด
อาหารเช้าที่นี่ อร่อยที่สุดคือไข่ดาวค่ะ