“อาหารอร่อย มีที่นั่งให้เลือกทั้งห้องแอร์และ outdoor มีดนตรี/คาราโอเกะสำหรับผู้ที่ชอบร้องเพลง”

ท่าจีนชมจันทร์
ได้รับการจัดอันดับ ที่575 จาก3,085 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
รีวิว 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

มาที่นี่ครั้งแรกเพราะคนท้องถิ่นบอกว่าอาหารทะเลสดและอร่อย ซึ่งก็เป็นจริงดังที่ว่า ร้านอาหารบรรยากาศดีมีให้เลือกทั้งห้องแอร์และ outdoor ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องยุง มีดนตรี/คาราโอเกะสำหรับผู้ที่ชอบร้องเพลง เจ้าของร้านและพนักงานบริการดีและเอาใจใส่ลูกค่้า จากประสบการณ์การจัดงานวันเกิด 2 ครั้งหลัง ประทับใจมากๆเพราะทั้งคุณเจ้าของร้านและพนักงานให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี จนคิดว่า ทุกครั้งที่จะจัดงานวันเกิดให้เพื่อน/หรือญาติผู้ใหญ่ จะคิดถึงร้านนี้เป็นร้านแรก

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nuchwaree B

รีวิว 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อยากให้ลองไปชิม แล้วจะรู้เอง ทั้งบรรยากาศที่ดี จะไปกับแฟนก็ดี ครอบครัวก็ได้ เพื่อนหมู่ รับน้อง เลี้ยงน้อง เลี้ยงจบปริญญา สามารถสั่งจองโต๊ะล่วงหน้าได้

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Thasanee
รีวิว 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก อาหารสด สะอาด อร่อย มีของเล่นเด็กด้วยค่ะ หักตรงที่ห้องน้ำน้อยไปหน่อย แต่สะอาดดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kungsadarn P
รีวิว 9 สิงหาคม ค.ศ. 2015

มาเชียงใหม่แล้วยังมีคนพาไปทานอาหารทะเลอีก ลูกค้าพาไปทานตอนแรกก็ไม่อยากทาน แต่พอเห็นเมนูอาหารแล้วได้ชิมอร่อยจิรงนะนี่ ยิ่งแมนูรวมทะเลแล้วสุดยอดและน้ำจิ้มอีกแซบจริงๆ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ hotbee2099
รีวิว 17 มกราคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อาหารทะเลร้านนี้สด อร่อย และบรรยากาศดีเยี่ยมและดนตรีเพราะมากๆๆค่ะ อาหารราคาไม่แพงค่ะ ถูกใจมากค่ะ ไปทานบ่อยๆๆๆมากๆๆๆค่ะ

ขอบคุณ patchar2015

นักท่องเที่ยวที่ดู ท่าจีนชมจันทร์ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป ท่าจีนชมจันทร์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ