tubtord

โรงแรมเก่าไปหน่อย

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ต.ค. 2015
เมอเคียวเชียงใหม่เป็นโรงแรมที่เก่ามากทำให้ค่อนข้างเสียภาพลักษณ์เครือแอคคอร์ไปมากเลยที่เดียว เนื่องจากเชียงใหม่มีการแข่งขันทางด้านโรงแรมที่สูง สภาพแบบนี้โรงแรมไก่กายังดีกว่าเลย จำได้ว่าเมื่อก่อนไม่ขายแพงขนาดนี้ ส่วนห้องก็ใหญ่โตกว้างขวางดี กระเบื่องในห้องน้ำลื่นมาก
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 14 ต.ค. 2015
เรียน tubtord,

Mercure ChiangMai เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า

กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้

Secretary to General Manager
1.8 กม. จาก โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่
  • travelup.com
1.7 กม. จาก โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่
  • Official Hotel
1.9 กม. จาก โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่
2.1 กม. จาก โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่
  • StayForLong
2.5 กม. จาก โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่
3.1 กม. จาก โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่
Swimming Pool
  • StayForLong
1.3 กม. จาก โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่
  • StayForLong
4.3 กม. จาก โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่
1.6 กม. จาก โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมเป็นแบรนด์แอคคอร์ที่เก่ามาก ห้องพักเหมือนจะดีแต่ทุกอย่างดูเก่ามากโรงแรมอยู่ใกล้ประตูช้างเผือกคาดหวังไว้กับโรงแรมมากแต่เครื่องใช้ภายในห้องทุกอย่่างดูเก่าและเหม็นไม่เหมาะกับแบรนด์นี้เลย สามารถเดินไปตลาดในระแวกนั้นได้มีร้านค้าและร้านอาหารทั่วไปอยู่

2  ขอบคุณ PhuketTransferbyJinn
MercureCNX secretary to general manager ของ โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ PhuketTransferbyJinn,

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Mercure ChiangMai ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้

โดยโครงการสำรวจความคิดเห็น Mercure เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า

Secretary to General Manager

รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวกลางคืนที่เรียกว่าว่า สันติธรรม มีทั้งผับ บาร์ คาราโอเกะ กับความสนุกในชีวิตกลางคืน มีที่จอดรถสะดวกสบาย พนักงานบรืการดี ห้องกว้างมาก สะอาด ไม่มีกลิ่น อาหารเช้าพอใช้ได้มีให้เลือกไม่เยอะ

ขอบคุณ 84friendly
MercureCNX secretary to general manager ของ โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ 84friendly,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Secretary to General Manager

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางศูนย์อาหารหลายหลายๆอย่าง มี ห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาเก๊ต อยู่ใกล้ ๆ มีบริษัททัวร์ให้จองการเดินทางต่างๆ ครบทุกเรื่องเลยสำหรับโรงแรมนี้ อาหารเช้าอร่อย บรรยากาศห้องพักและรอบๆโรงแรม ดีครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Krittaphat
MercureCNX secretary to general manager ของ โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณKrittaphat,

Secretary to General Manager

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ครั้งแรกที่ได้มาพักที่นี่ การเดินทางสะดวกดี รอบๆ ห้องดูกว้างดี แต่ห้องไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ แต่ก้อโอเคค่ะ ไม่ถึงกะแย่ พนักงานบริการดี ช่วยเหลือดี พอดีไปช่วงหน้าร้อน อากาศอาจจะร้อนไปหน่อย แต่ก้อถือว่าโอเค ค่ะ

1  ขอบคุณ Issabel T
MercureCNX secretary to general manager ของ โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Issabel T,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Mercure ChiangMai ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

Secretary to General Manager

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2015

มางานเลี้ยงแล้วพักที่นี้เลย ห้องพักกว้างขว้างมาก ตกแต่งสไตล์เก่าๆ แต่ไม่น่ากลัวเลย เดินทางมาโรงแรมสะดวก ใกล้โรงแรมมีท๊อปซุปเปอร์มาเก็ต หรือหากจะไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆก็สามารถเดินทางสะดวกไม่ไกล มีไวไฟให้ใช้ฟรีด้วยคะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ ogtel
MercureCNX secretary to general manager ของ โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ ogtel,