มาทำธุระที่เชียงใหม่ คราวนี้เลือกกลับมาพักที่ เมอร์เคียว เชียงใหม่ อีกครั้ง โดยใช้สิทธิสมาชิกACCORPLUS มาถึงที่พักค่ำมากแล้ว พนักงานผู้ให้การต้อนรับยิ้มแย้มทักทาย พร้อมทั้งได้อธิบายการเตรียมห้องพักไว้ให้เป็นการอัพเกรดห้องพัก และเรื่องจากเข้าพัก 2คืน โดยชำระเงิน1คืนฟรี1คืนตามสิทธิสมาชิก ซึ่งทางโรงแรมได้กรุณาจัดเตรียมห้องให้เพื่อเป็นการสะดวกไม่ต้องย้ายห้องไปมา โดยให้พักในห้องพักระดับเดียวกันไปเลยทั้ง 2คืน ต้องขอขอบคุณทางโรงแรมและเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องนะคะ
ภายในห้องพัก พื้นห้องสะอาด ห้องน้ำไม่มีกลิ่นไม่มีคราบสกปรกเลยค่ะ และเครื่องใช้ต่างๆ สะอาดเรียบร้อย มากค่ะ ผ้าปูที่นอนเครื่องนอนขาวสะอาด มากค่ะ ผ้าเช็ดตัวก็เช่นกันค่ะ ดีใจนะคะที่ได้กลับมาพักที่นี่อีกค่ะ
ขอบคุณที่เอาใจใส่ดูแลการเข้าพักค่ะเพิ่มเติม