JunKaoJao
จังหวัดเชียงใหม่, ไทย

ทำเลดีสุดๆ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ก.ค. 2015
โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยว นั่นก็คือ ไนท์บลาซ่า พนักงานบริการดี บริการด้วยใจจริง ยิ้มแย้ม อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด เตียงนอนหลับสบาย เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมาก แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อย โดยรวมแนะนำครับ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 14 ก.ค. 2015
ขอบคุณมากที่สุดที่เลือกเข้าพัก และมอบคำชื่นชมมาครับ

ทั้งหมด ทั้งมวลได้ถ่ายทอดให้กับพนักงานทุกคนรับรู้ร่วมกัน

ท้ายนี้พวกเราทุกคนรอเพื่อขอบคุณ และต้อนรับกลับสู้โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ในโอกาสที่เดินทางไปเชียงใหม่ครับ

ด้วยความเคารพ
  • Shangri-La.com
  • Tripadvisor
0.6 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
3.2 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
0.1 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
  • Official Hotel
3.6 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
4.0 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
Swimming Pool
  • StayForLong
2.9 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
4.1 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
3.9 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

อีกหนึ่งโรงแรมที่ผมรู้สึกว่าคุ้มค่า สำหรับการบริการที่ดี พนักงานยิ้มแย้ม และ เอาใส่ใจ
ความสะอาดดีมาก ห้องพักกว้างขวาง เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน
สามารถเดินทางสะดวกครับ ผมมีเพื่อนมารับเลยใช้รถส่วนตัว คิดว่าสำหรับนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆที่จะมากับครอบครัวก็น่าจะไม่ยากครับ รถแดงเชียงใหม่รู้จักที่นี่แน่นอนครับ

1  ขอบคุณ Anek N
C_Racharit ผู้จัดการ ของ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

พนักงานทุกคนรู้สึกยินดีที่ได้รับสารชื่นชมนี้ และยึดมั่นการดูแล บริการดีสุด ด้วยความใส่ใจ แด่แขกผู้เลือกใช้บริการกับเรา

ท้ายนี้พวกเราทุกคนพร้อมต้อนรับ และยินดีในการเลือกกลับไปเยือนพวกเราที่เปลี้ยนชื่อโรงแรมเป็น ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ ในอนาคตอันใกล้

ขอบคุณมากครับ

รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ทำเลที่ตั้งของโรงแรมนั้นเดินทางสะดวกมาก ถ้าต้องการไปไนท์บาซ่าสามารถเดินไปได้เลย พนักงานบริการได้ดีมาก ห้องอาจจะดูเก่าไปหน่อยแต่ไม่ได้แย่ จนเกินไป หาของกินง่ายมาก ใกล้ร้านไก่ทอดเที่ยงคืน ร้านฟาสฟู้ด โดยรวมถือว่าโอเค

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Hleechamp
C_Racharit Manager ของ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

Thank you for your time and comment and we all look forward to welcoming you back to our Royal Princess Chiangmai again soon.

Sincerely,

รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ได้เป็นใช้บริการช่วงสงกรานต์ พนักงานบริการดีมาก ทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนช้างคลาน กลางคืนมีnight bazaar มีรถแดงผ่านตลอด ถนนเป็น one way สามารถเดินไปประตูท่าแพ ถนนคนเดินได้ บริเวณรอบๆ มี 7-11 ร้านอาหารfast food เช่น burger king ห้องสะอาด ห้องสบาย แต่โรงแรมถูกรอบไปด้วยตึกอื่นๆ

2  ขอบคุณ Boombaka
C_Racharit Manager ของ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

Thank you for your time and comment.

We all look forward to welcoming you back to stay or dine at our Royal Princess Chiangmai again soon.

Khob khun krap.

Sincerely,

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2015

พนักงานบริการดีมาก สถานที่ตั้งของโรงแรมอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ บริเวณตลาดไนท์บาซ่าร์ ตอนดึก ๆ สามารถลงมาเดินเล่นข้างล่าง หาซื้อของฝาก ของที่ระลึกได้ ของกินหาไม่ยาก เพราะด้านหน้ามีร้านขายอาหารต่างๆ มายมาย และมีร้านสะดวกซื้อใกล้โรงแรม

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Anu_WLL
C_Racharit Manager ของ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

Thank you for staying with us and time to complete this positive review which we shared with all staff member.

We all look forward to welcoming you back to our Royal Princess Chiangmai again soon.

Sincerely,

รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2015

ไปพักผ่อนที่เชียงใหม่มาครับ เลือกเข้าพักที่โรงแรมนี้ ทำเลของโรงแรมดีมากครับ ตั้งอยู่ไนท์พลาซ่า ตอนกลางคืนสามารถลงมาเดินเล่นหาซื้อของฝากได้ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ร้าน 7-11 สะดวกมากเลยครับ ห้องพักสะอาด พักสบายมากครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ M_Tiew
C_Racharit Manager ของ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2015

Thank you and we all look forward to welcoming you back to our Royal Princess Chiangmai again soon.