James
จังหวัดยโสธร, ไทย

หรูหราแฝงสไตล์ล้านนา

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ต.ค. 2015
โรงแรมเก่าแก่อีกแห่งของเชียงใหม่ ถึงจะเปิดมานานแต่ห้องพักยังคงดูใหม่และหรูหรากว้างขวาง นอนหลับสบายดี ได้เป็นห้องวิวสระว่ายน้ำ พนักงานบริการดีเยี่ยม
ล๊อบบี้โรงแรมเล็กไปนิดนึงถ้าทัวร์ลงอาจจะดูแคบไปหน่อย
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2014
ตอบกลับเมื่อ 1 พ.ย. 2015
ขอบคุณมาก ขอบคุณที่สุดที่เข้าพักกับพวกเรา พร้อมเวลาที่มอบให้ในการเขียนรีวิวนี้

พนักงานทุกคนที่ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ พร้อมและรอต่้อนรับการกลับเข้าพักที่โณงแรมของเราอีกในอนาคตครับ

ด้วยความเคารพ
3.2 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
0.6 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
3.9 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
  • StayForLong
0.1 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
  • StayForLong
3.5 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
3.6 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
  • StayForLong
4.0 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
  • StayForLong
4.1 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
Swimming Pool
  • StayForLong
2.9 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ทำเลดี ห้องพักสะอาด เป็นส่วนตัว พนักงานต้อนรับน่ารักเป็นกันเองค่ะ ต้องการอะไรบอกเค้าได้หมด อยู่ใจกลางเมืองใกล้กับไนท์บาร์ซ่า แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน หาของกินได้ง่ายค่ะ แต่ที่จอดรถของโรงเเรมน้อยไปหน่อย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ ampikha
C_Racharit Manager ของ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมมาตรฐาน4ดาวติดริมถนน ออกจากโรงแรมก็เจอไนซ์พลาซ่าเลย พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส มาเสิรฟ์น้ำตระไคร้ผสมมะนาวให้ตอนรอเช็คอิน พอเข้าห้องก็เซอร์ไพสกับผลไม้ไทยที่เอามาให้ที่ห้องพัก ห้องพักไม่ได้ใหญ่มากตกแต่งแบบเรียบง่าย สะอาดสะอ้าน พื้นปูด้วยพรม ซึ่งโดยส่วยตัวชอบห้องแบบไม่ปูพรมมากกว่า โดยร่วมถือว่าผ่าน

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ NoknoiBkk
C_Racharit Manager ของ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ขอบคุณมากที่สุดที่เลือกโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เป็นสถานที่พักที่เชียงใหม่ครั้งนี้ พร้อมทั้งข้อคิดเห็นที่กรุณามอบเวลาให้พวกเรา พนักงานทุกคน

หวังที่สุดครับ ว่าจะได้โอกาสต้อนรับการกลับเข้าพัก เมือถึงเวลาไปเยือนเชียงใหม่ในอนาคต

ขอบคุณมากครับ

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่พนักงานบริการดีเลิศ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี โรงแรมอยู่ในตลาดไนท์บาซ่า แหล่งช็อปปิ้งตอนกลางคืนของเชียงใหม่ ห้องพักดูเก่าไปหน่อยเพราะทางเครือดุสิตได้ซื้อโรงแรมมาปรับปรุงใหม่อีกทีนึง สะดวกสบายในการเดินทาง

ขอบคุณ Thammawat P
PRdpcm D Public Relations Manager ของ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2015

ขอบคุณมากสำหรับคำชื่นชม และการเลือกเข้าพักที่โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่

ท้ายนี้พวกเราทุกคนรอเพื่อขอบคุณ และต้อนรับกลับสู้โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ในโอกาสที่ท่านเดินทางมาเชียงใหม่ ในโอกาสหน้าค่ะ

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยว นั่นก็คือ ไนท์บลาซ่า พนักงานบริการดี บริการด้วยใจจริง ยิ้มแย้ม อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด เตียงนอนหลับสบาย เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมาก แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อย โดยรวมแนะนำครับ

ขอบคุณ JunKaoJao
C_Racharit ผู้จัดการ ของ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ขอบคุณมากที่สุดที่เลือกเข้าพัก และมอบคำชื่นชมมาครับ

ทั้งหมด ทั้งมวลได้ถ่ายทอดให้กับพนักงานทุกคนรับรู้ร่วมกัน

ท้ายนี้พวกเราทุกคนรอเพื่อขอบคุณ และต้อนรับกลับสู้โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ในโอกาสที่เดินทางไปเชียงใหม่ครับ

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

อีกหนึ่งโรงแรมที่ผมรู้สึกว่าคุ้มค่า สำหรับการบริการที่ดี พนักงานยิ้มแย้ม และ เอาใส่ใจ
ความสะอาดดีมาก ห้องพักกว้างขวาง เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน
สามารถเดินทางสะดวกครับ ผมมีเพื่อนมารับเลยใช้รถส่วนตัว คิดว่าสำหรับนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆที่จะมากับครอบครัวก็น่าจะไม่ยากครับ รถแดงเชียงใหม่รู้จักที่นี่แน่นอนครับ

1  ขอบคุณ Anek N
C_Racharit ผู้จัดการ ของ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

พนักงานทุกคนรู้สึกยินดีที่ได้รับสารชื่นชมนี้ และยึดมั่นการดูแล บริการดีสุด ด้วยความใส่ใจ แด่แขกผู้เลือกใช้บริการกับเรา

ท้ายนี้พวกเราทุกคนพร้อมต้อนรับ และยินดีในการเลือกกลับไปเยือนพวกเราที่เปลี้ยนชื่อโรงแรมเป็น ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ ในอนาคตอันใกล้

ขอบคุณมากครับ