ทำเลดี ห้องพักสะอาด เป็นส่วนตัว พนักงานต้อนรับน่ารักเป็นกันเองค่ะ ต้องการอะไรบอกเค้าได้หมด อยู่ใจกลางเมืองใกล้กับไนท์บาร์ซ่า แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน หาของกินได้ง่ายค่ะ แต่ที่จอดรถของโรงเเรมน้อยไปหน่อย
ขอบคุณที่สุดที่เข้าพักกับพวกเรา พร้อมเวลาที่มอบให้ในการเขียนรีวิวนี้พนักงานทุกคนที่ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ พร้อมและรอต่้อนรับการกลับเข้าพักที่โณงแรมของเราอีกในอนาคตครับด้วยความเคารพ
โรงแรมมาตรฐาน4ดาวติดริมถนน ออกจากโรงแรมก็เจอไนซ์พลาซ่าเลย พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส มาเสิรฟ์น้ำตระไคร้ผสมมะนาวให้ตอนรอเช็คอิน พอเข้าห้องก็เซอร์ไพสกับผลไม้ไทยที่เอามาให้ที่ห้องพัก ห้องพักไม่ได้ใหญ่มากตกแต่งแบบเรียบง่าย สะอาดสะอ้าน พื้นปูด้วยพรม ซึ่งโดยส่วยตัวชอบห้องแบบไม่ปูพรมมากกว่า โดยร่วมถือว่าผ่าน
ขอบคุณมากที่สุดที่เลือกโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เป็นสถานที่พักที่เชียงใหม่ครั้งนี้ พร้อมทั้งข้อคิดเห็นที่กรุณามอบเวลาให้พวกเรา พนักงานทุกคนหวังที่สุดครับ ว่าจะได้โอกาสต้อนรับการกลับเข้าพัก เมือถึงเวลาไปเยือนเชียงใหม่ในอนาคตขอบคุณมากครับ
เป็นโรงแรมที่พนักงานบริการดีเลิศ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี โรงแรมอยู่ในตลาดไนท์บาซ่า แหล่งช็อปปิ้งตอนกลางคืนของเชียงใหม่ ห้องพักดูเก่าไปหน่อยเพราะทางเครือดุสิตได้ซื้อโรงแรมมาปรับปรุงใหม่อีกทีนึง สะดวกสบายในการเดินทาง
ขอบคุณมากสำหรับคำชื่นชม และการเลือกเข้าพักที่โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ท้ายนี้พวกเราทุกคนรอเพื่อขอบคุณ และต้อนรับกลับสู้โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ในโอกาสที่ท่านเดินทางมาเชียงใหม่ ในโอกาสหน้าค่ะ
โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยว นั่นก็คือ ไนท์บลาซ่า พนักงานบริการดี บริการด้วยใจจริง ยิ้มแย้ม อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด เตียงนอนหลับสบาย เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมาก แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อย โดยรวมแนะนำครับ
ขอบคุณมากที่สุดที่เลือกเข้าพัก และมอบคำชื่นชมมาครับทั้งหมด ทั้งมวลได้ถ่ายทอดให้กับพนักงานทุกคนรับรู้ร่วมกัน ท้ายนี้พวกเราทุกคนรอเพื่อขอบคุณ และต้อนรับกลับสู้โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ในโอกาสที่เดินทางไปเชียงใหม่ครับด้วยความเคารพ
อีกหนึ่งโรงแรมที่ผมรู้สึกว่าคุ้มค่า สำหรับการบริการที่ดี พนักงานยิ้มแย้ม และ เอาใส่ใจความสะอาดดีมาก ห้องพักกว้างขวาง เครื่องอำนวยความสะดวกครบครันสามารถเดินทางสะดวกครับ ผมมีเพื่อนมารับเลยใช้รถส่วนตัว คิดว่าสำหรับนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆที่จะมากับครอบครัวก็น่าจะไม่ยากครับ รถแดงเชียงใหม่รู้จักที่นี่แน่นอนครับ
พนักงานทุกคนรู้สึกยินดีที่ได้รับสารชื่นชมนี้ และยึดมั่นการดูแล บริการดีสุด ด้วยความใส่ใจ แด่แขกผู้เลือกใช้บริการกับเราท้ายนี้พวกเราทุกคนพร้อมต้อนรับ และยินดีในการเลือกกลับไปเยือนพวกเราที่เปลี้ยนชื่อโรงแรมเป็น ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ ในอนาคตอันใกล้ ขอบคุณมากครับ