ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 37% (ราคาเฉลี่ย ฿3,820/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,393) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 37% (฿3,820) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 34% (ราคาเฉลี่ย ฿1,658/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,091) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 34% (฿1,658) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
อยู่ในเมืองใกล้แหล่งอารยธรรมวัดเก่าแก่มากมาย สามารถเดินรอบเมืองใหว้พระเก้าวัดหาอาหารอร่อยอร่อยสไตล์ชาวเมืองเหนือ ซึ่งมีให้เลือกมากมายโรงแรมที่พักมีมาตราฐานดี สะดวกสะบายสะอาดพนักงานบริการเป็นกันเอง และสามารถเดินไปที่คูเมืองได้
เรียนท่านผู้มีอุปการะคุณก่อนอื่นกระผมต้องขอขอบพระคุณมากครับสำหรับรีวิวเกี่ยวกับโรงแรมของเรา กระผมรู้สึกดีใจมากที่คุณมีความสุขและได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักกับเราทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือทัชช ฤทธิมัตผู้จัดการทั่วไป
ไปเยือนเชียงใหม่ครั้งนี้ได้ไปนอนโรงแรมดุสิตปริ๊นเซสเชียงใหม่ เพราะแลกแต้มฟลายเยอโบนัสของบางกอกแอร์เวย์ไป 3 วัน 2 คืน ได้ห้องชั้น7 ห้องพักสวยงามมีกระจกบานใหญ่มาก ชอบมากเพราะชอบกระจก ถูกใจ อาหารเช้าก็อร่อย เดินไปไหนมาไหนก็สะดวก ข้างๆโรงแรมมีร้านสตาร์บัคให้ดื่มกาแฟยามบ่าย
Thank you for selecting our DusitPrincess Chiang Mai for this flyer bonus campaign with our airline partner.We all look forward to welcoming you back soon.Sincerely,
โรงแรมเก่าแก่อีกแห่งของเชียงใหม่ ถึงจะเปิดมานานแต่ห้องพักยังคงดูใหม่และหรูหรากว้างขวาง นอนหลับสบายดี ได้เป็นห้องวิวสระว่ายน้ำ พนักงานบริการดีเยี่ยมล๊อบบี้โรงแรมเล็กไปนิดนึงถ้าทัวร์ลงอาจจะดูแคบไปหน่อย
ขอบคุณมาก ขอบคุณที่สุดที่เข้าพักกับพวกเรา พร้อมเวลาที่มอบให้ในการเขียนรีวิวนี้พนักงานทุกคนที่ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ พร้อมและรอต่้อนรับการกลับเข้าพักที่โณงแรมของเราอีกในอนาคตครับด้วยความเคารพ
ทำเลดี ห้องพักสะอาด เป็นส่วนตัว พนักงานต้อนรับน่ารักเป็นกันเองค่ะ ต้องการอะไรบอกเค้าได้หมด อยู่ใจกลางเมืองใกล้กับไนท์บาร์ซ่า แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน หาของกินได้ง่ายค่ะ แต่ที่จอดรถของโรงเเรมน้อยไปหน่อย
โรงแรมมาตรฐาน4ดาวติดริมถนน ออกจากโรงแรมก็เจอไนซ์พลาซ่าเลย พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส มาเสิรฟ์น้ำตระไคร้ผสมมะนาวให้ตอนรอเช็คอิน พอเข้าห้องก็เซอร์ไพสกับผลไม้ไทยที่เอามาให้ที่ห้องพัก ห้องพักไม่ได้ใหญ่มากตกแต่งแบบเรียบง่าย สะอาดสะอ้าน พื้นปูด้วยพรม ซึ่งโดยส่วยตัวชอบห้องแบบไม่ปูพรมมากกว่า โดยร่วมถือว่าผ่าน
ขอบคุณมากที่สุดที่เลือกโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เป็นสถานที่พักที่เชียงใหม่ครั้งนี้ พร้อมทั้งข้อคิดเห็นที่กรุณามอบเวลาให้พวกเรา พนักงานทุกคนหวังที่สุดครับ ว่าจะได้โอกาสต้อนรับการกลับเข้าพัก เมือถึงเวลาไปเยือนเชียงใหม่ในอนาคตขอบคุณมากครับ