LadyToki

อาหารเช้าหน้าโรงแรมอร่อย คุ้มเงิน50 บาท พนักงานบริการดี

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 เม.ย. 2021
ได้อัพเกรดไปนอนที่ดุสิตดีทู เพราะโรงแรมปิด เนื่องจากสถานการณ์โควิด ห้องพักสะดวกสบาย ห้องสะอาด มีการป้องกันโควิดดีเยี่ยม พนักงานต้อนรับสุภาพ ยิ้มแย้ม เป็นมิตรดี ให้ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวเป็นอย่างดี ช่วงที่ไปคือเดือนมีนาคม ยังมีหมอกควันอยู่ แต่น้อง ๆ พนักงานต้อนรับดูแลเป็นอย่างดี มีเตือนให้ใส่หน้ากาก เพื่อป้องกันทั้งโควืด และ PM2.5 โดยรวมแล้วประทับใจบริการมาก ๆ ค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2021
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
Punrada Siripakkamongkol Owner ของ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 19 เม.ย. 2021
Dear LadyToki,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ LadyToki ที่แชร์ประสบการณ์การเข้าพักที่ดี รวมถึงความใส่ใจและการบริการของพนักงาน
หลังจากเดือนมีนาคม เชียงใหม่มีฝนตกและทำให้หมอกควันหายไปเหมาะแก่การท่องเที่ยวมากๆค่ะ
พวกเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ LadyToki อีกครั้งนะคะ

ปุณรดา ศิริภัคคมงคล
ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป
3.2 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
3.9 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
0.6 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
  • StayForLong
3.5 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
  • StayForLong
0.1 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
3.6 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
4.0 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
4.1 กม. จาก โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เริ่มตั้งแต่เช็คอิน พนง.ต้อนรับผู้ชายพูดจาไม่น่าฟังเท่าไหร่ เราบอกมาเช็คอิน เขาบอกขอบัตรประชาชนด้วย ขณะที่เรายืนคุยกับพนง.ผู้หญิงเพื่อจะแจ้งให้ทราบว่าเราจองผ่านทางแอปฯมา พนง.ชายคนเดิมก็พูดข้ามเค้าเตอร์อีกฝั่งนึงบอกยังไงก็ต้องใช้บัตรประชาชน(คือรู้ค่ะแต่ไม่ได้คุยด้วยจะแจ้งให้ทราบก่อน)แล้วตัว พนง. ผู้ชายก็ยืนเล่นโทรศัพท์ต่อ....พอตอนเย็นๆเราออกไปหาอะไรกินข้างนอกกลับมาไม่มีที่จอดรถ ต้องไปจอดที่จอดรถโรงแรมบริเวณใกล้เคียงแบบงงๆ พนง.ก็ไม่อธิบายอะไรบอกขับตรงไป พอจะไปจอด พนง.อีกที่นึงก็พูดเชิงแบบไม่อยากให้จอด..งงได้อีก ก็จอดแบบงงๆ...เช้าวันรุ่งขึ้นกินอาหารเช้ายังทานไม่อิ่ม น้ำ อาหาร ยังวางบนโต๊ะ เพียงไปตักบางอย่างเพิ่ม กลับมาที่โต๊ะเก็บโต๊ะเราเกลี้ยงทั้งที่คนใช้บริการก็ไม่ค่อยมากแล้ว ระหว่างที่เราบ่นก็มี พนง.ที่เก็บของไปยืนมองเราแต่ไม่เข้ามาช่วย ขอโทษ หรือแก้ไขอะไร เราก็ได้แต่เอาของที่ตักมาไว้บนโต๊ะแล้วเดินจากไป คือรวมๆแย่ไปหมดแทบทุกอย่างตั้งแต่วันแรกที่เช็คอินจนวันจะเช็คเอ้าท์...เสียความรู้สึกจริงๆค่ะ มาครบรอบแต่งงานแต่เจออะไรก็ไม่รู้แย่มากค่ะ

1  ขอบคุณ yuiziip
NirunChompoo Resident Manager ของ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

สวัสดีครับคุณ yuiziip,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณคุณ yuiziip เป็นอย่างสูงที่ให้ความไว้วางใจเลือกพักกับเราในการเดินทางมาเชียงใหม่ครั้งนี้
และขอขอบคุณ ที่สละเวลาอันมีค่ามาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม ดุสิตปริ้นเซส เชียงใหม่

ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นระหว่างการเข้าพักกับเรา และ ขอน้อมรับความเห็นในเรื่อง การบริการของพนักงานครับ ทางโรงแรมขอชี้แจงว่า เราไม่มีความนิ่งนอนใจและได้ทำการตรวจสอบกับแผนกที่เกี่ยวข้องในทันทีที่ได้รับข้อร้องเรียนจากคุณ yuiziip ครับ

ทางโรงแรมขอสัญญาว่าจะทำการปรับปรุง และ พยายามแก้ไขในส่วนที่บกพร่องอย่างเต็มความสามารถครับ เนื่องจากเรามีเป้าหมายในความพึงพอใจของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง และ เป็น KPI ของทางโรงแรมทุกส่วนงานครับ

ทางโรงแรมหวังว่าเราคงได้มีโอกาสให้บริการคุณ yuiziip อีกครั้ง และส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักที่ดียิ่งขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

นิรันดร์ ชมภู
Resident Manager

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมอยู่ใจกลางไนท์บาซาร์ ของกินเพียบ แต่ของที่ขายไนท์บาซาร์ ราคาค่อนข้างแพง
ที่จอดรถมี2โซน โซนด้านข้างโรงแรมจะมีที่จอดอยุ่ไม่กี่คัน

พนักงานเช็คอินดูแลเทคแคร์ดีและอัพเกรดห้องให้ 1 ห้อง ได้ห้องใหญ่ 3 เตียงมา 1 ห้องแต่ไม่มีวิวเปิดหน้าต่างไปเจอตึก กับ อีกห้องดีลักซ์ เห็นวิวตลาดไนท์บาซาร์ อุปกรณ์ต่างๆครบครัน เตียงนุ่มนอนสบาย

อาหารเช้า ไลน์ไม่เยอะมาก และคนคอนข้างเยอะ แต่พนักงานดูแลแทคแคร์ดี

ขอบคุณ tle_thiti
NirunChompoo Resident Manager ของ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear tle_thiti,

We much appreciated for taking time to share the positive review of our hotel in TripAdvisor about your experiences throughout the stay. We are happy to hear that you enjoyed the accommodation, staff service, facilities and found hotel location to be convenient. We had shared your compliment to our team which helping us for continued improvement and encourage staff for better service.

We look forward to welcoming you back to Dusit Princess Chiang Mai near future.

Nirun Chompoo
Resident Manager

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2019

ประสานงานช่วยเหลือแย่มาก เพราะวันกลับ flight เต็ม มีเจ้าหน้าที่คนนึงพยายามช่วย แต่พอเจ้าหน้าที่ท่านนี้หมดกะ คนอื่นไม่เต็มใจช่วย.....

หน้าห้องน้ำพื้นค่อนข้างเย็น ข้างบนเพดานมีช่องแอร์ ตกดึกทำให้พื้นมีความชื้นเดินเกือบลื่นก่อนจะเข้าห้องน้ำ....

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Dusit Worldwide Co. Ltd
1  ขอบคุณ Pckim2019
NirunChompoo Resident Manager ของ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2019

สวัสดีครับคุณ Pornchai Sricharoenlumsum,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณคุณ Pornchai เป็นอย่างสูงที่ให้ความไว้วางใจเลือกพักกับเราในการเดินทางมาเชียงใหม่ครั้งนี้

ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นระหว่างเข้าพักกับเรา และ ขอน้อมรับความเห็นในเรื่อง การบริการของพนักงาน การจัดสรรห้องพัก ครับ
ทางโรงแรมขอชี้แจงว่า เราไม่มีความนิ่งนอนใจและได้ทำการตรวจสอบกับแผนกที่เกี่ยวข้องในทันทีที่ได้รับข้อร้องเรียนจากคุณ Pornchai ทั้งจาก Survey และ TripAdvisor

ทางโรงแรมหวังว่าเราคงได้มีโอกาสให้บริการคุณ Pornchai อีกครั้ง และส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักที่ดียิ่งขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

นิรันดร์ ชมภู
Resident Manager

รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจในบริการของโรงแรม พนักงานทุกระดับให้การต้อนรับ ยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทายลูกค้า ใส่ใจบริการตั้งแต่แรกเข้า ห้องพักสะอาด ไม่มีกลิ่นอับ กว้างและไม่มีเสียงดัง สะดวกสบายอยู่ในย่านใจกลางเมือง ห้องอาหารมีอาหารเช้าหลากหลายเพียงพอกับลูกค้า และบุฟเฟ่ติ่มซำ มื้อกลางวันอร่อยมาก แนะนำค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pathfinder647828
RTatcha General Manager ของ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2019

Dear Pathfinder647828,

Thank you for your recent support Dusit Princess Chiang Mai and for taking time to share with us your stay experience. Your opinions are very valuable in helping us maintain a high level of service to guests and in ensuring that your expectations are met on each visit. We are most delighted to learn that you enjoyed your stay with us, specifically the service of the hotel, facilities, and location are most important.

We hope that your future plans to Chiang Mai, Dusit Princess will have another chance to welcoming you back for another memorable experience.

Tatcha Riddhimat
General Manager

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมตั้งอยู่ถนนช้างคลานใจกลางเมืองและเชียงใหม่ไนท์พลาซ่า บริการดี พนักงานสุภาพ แต่มีรปภ.บางคนอาจจะแสดงอาการไม่ต้อนรับเมื่อไปถึงเพราะเราใส่เสื้อโปโล กางเกงขาสั้น เช่ามอเตอร์ไซด์ไปเช็คอิน ทั้งที่บอกว่ามาพัก คงมีอาการเหยียดคนไทยด้วยกันเอง ทั้งๆที่แขกต่างชาติคนอื่นๆก็แต่งตัวอย่างนี้ อาหารเช้าดี แต่ห้องอาหารที่นั่งไม่เพียงพอต้องรอโต๊ะนาน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ pkbud
RTatcha General Manager ของ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2019

Dear pkbud,

ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวบน Tripadvisor และให้ความสนับสนุนกับโรงแรมดุสิตปริ้นเซสของเราเสมอมา ทางโรงแรมฯ ยินดีที่ท่านชื่่นชอบและประทับใจกับการบริการ สถานที่พัก และให้คำแนะนำติชม ทางโรงแรมขออนุญาตินำบทความของท่านไปแบ่งปันแก่พนักงานทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง เพื่อนำไปปรับปรุง พัฒนาให้ดีขึ้นและเป็นกำลังใจในการทำงานแก่พนักงานทุกคนต่อไป และต้องขอโทษเป็นอย่างสูงกับการแสดงท่าทางที่ไม่เหมาะสมของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ทางโรงแรมได้เรียกมาอบรมและชี้แจ้งให้เข้าใจถึงความเหมาะสมในการปฏิบัติหน้าที่ที่เท่าเทียมกันของผู้มาใช้บริการทุกท่าน

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Yours sincerely,
Tatcha Riddhimat.
General Manage