เริ่มตั้งแต่เช็คอิน พนง.ต้อนรับผู้ชายพูดจาไม่น่าฟังเท่าไหร่ เราบอกมาเช็คอิน เขาบอกขอบัตรประชาชนด้วย ขณะที่เรายืนคุยกับพนง.ผู้หญิงเพื่อจะแจ้งให้ทราบว่าเราจองผ่านทางแอปฯมา พนง.ชายคนเดิมก็พูดข้ามเค้าเตอร์อีกฝั่งนึงบอกยังไงก็ต้องใช้บัตรประชาชน(คือรู้ค่ะแต่ไม่ได้คุยด้วยจะแจ้งให้ทราบก่อน)แล้วตัว พนง. ผู้ชายก็ยืนเล่นโทรศัพท์ต่อ....พอตอนเย็นๆเราออกไปหาอะไรกินข้างนอกกลับมาไม่มีที่จอดรถ ต้องไปจอดที่จอดรถโรงแรมบริเวณใกล้เคียงแบบงงๆ พนง.ก็ไม่อธิบายอะไรบอกขับตรงไป พอจะไปจอด พนง.อีกที่นึงก็พูดเชิงแบบไม่อยากให้จอด..งงได้อีก ก็จอดแบบงงๆ...เช้าวันรุ่งขึ้นกินอาหารเช้ายังทานไม่อิ่ม น้ำ อาหาร ยังวางบนโต๊ะ เพียงไปตักบางอย่างเพิ่ม กลับมาที่โต๊ะเก็บโต๊ะเราเกลี้ยงทั้งที่คนใช้บริการก็ไม่ค่อยมากแล้ว ระหว่างที่เราบ่นก็มี พนง.ที่เก็บของไปยืนมองเราแต่ไม่เข้ามาช่วย ขอโทษ หรือแก้ไขอะไร เราก็ได้แต่เอาของที่ตักมาไว้บนโต๊ะแล้วเดินจากไป คือรวมๆแย่ไปหมดแทบทุกอย่างตั้งแต่วันแรกที่เช็คอินจนวันจะเช็คเอ้าท์...เสียความรู้สึกจริงๆค่ะ มาครบรอบแต่งงานแต่เจออะไรก็ไม่รู้แย่มากค่ะ