nongget29

PMK

รีวิวของ Centara Riverside Hotel Chiang Mai
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 มิ.ย. 2022
โรงแรมสะอาด บรรยากาศดี อาหารอร่อย มาที่เดียวจบ คุ้มมากๆ ไปมาสะดวก บริการดีมาก พึ่งมาพักครั้งแรก ประทับใจสุดๆ มาเที่ยวเชียงใหม่ แนะนำให้พักที่ Centara Riverside Hotel Chiangmai Mai ❤️❤️❤️ จะมาเป็นคู่หรือครอบครัว มีสระว่ายและฟิตเนสให้บริการด้วย👍👍👍
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 30 มิ.ย. 2022
เรียน คุณ Nongget29

ในนามฝ่ายบริหารของขอขอบพระคุณที่สละเวลาบอกเราถึงประสบการณ์ของคุณ
ข้อเสนอแนะของคุณ มีคุณค่าอย่างยิ่งสำหรับเรา ฝ่ายบริหารฯมีความยินดีและน้อมรับคำแนะนำ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและปรับปรุงประสบการณ์ของแขกผู้เข้าพักอย่างต่อเนื่อง เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและให้บริการคุณอีกครั้ง

ฝ่ายบริหาร
2.5 กม. จาก Centara Riverside Hotel Chiang Mai
  • Algotels
4.3 กม. จาก Centara Riverside Hotel Chiang Mai
  • Algotels
5.3 กม. จาก Centara Riverside Hotel Chiang Mai
Go to your Happy Price
5.4 กม. จาก Centara Riverside Hotel Chiang Mai
  • Algotels
5.1 กม. จาก Centara Riverside Hotel Chiang Mai
  • Official Site
5.6 กม. จาก Centara Riverside Hotel Chiang Mai
5.5 กม. จาก Centara Riverside Hotel Chiang Mai
5.7 กม. จาก Centara Riverside Hotel Chiang Mai
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2022

จองผ่าน Booking.com ได้ราคาพิเศษและได้สิทธิอัพเกรดห้องพักจากซูพีเรียเป็นพรีเมียร์ พอเช็คอินฟร้อนท์แจ้งว่าได้รับสิทธิพิเศษจากทางโรงแรมอัพเกรดไปเป็นห้อง Executive Suite River View King ขนาด 85 ตารางเมตร บนชั้น 24 !!! เสียดายที่พักที่นี่ได้แค่หนึ่งคืน ครางหน้าจะอยู่สัปดาห์นึงเลยแน่ๆ

ขอบคุณ palachaim
Orathai Thisa Owner ของ Centara Riverside Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Palachaim

ฝ่ายบริหาร

พอใจการให้บริการของโรงแรมมากตั้งแต่คนรับกระเป๋า Reception และพนักงานทุกท่านที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะห้องที่ใช้บริการชั้น 24 วิวสวยงามมาก ห้องสะอาด กว้างใหญ่ นิดเดียวคือได้ยินเสียงห้องน้ำชั้นบน ดังชัดไปหน่อย
เป็นสมาชิก Privilege club แต่ต้องจองผ่าน Agoda คงไม่ต้องสงสัยเพราะอะไร รู้สึกผิดหวังมากทั้งที่เป็นสมาชิกมานานมาก

ขอบคุณ Trail58117579734

เรียน คุณ Trail58117579734

ข้อเสนอแนะของคุณ มีคุณค่าอย่างยิ่งสำหรับเรา ฝ่ายบริหารฯต้องขออภัยสำหรับปัญหาและความไม่สะดวกที่ท่านพบในระหว่างการใช้บริการกับเรา ด้วยเหตุนี้ เรามีความยินดีและน้อมรับคำแนะนำของท่านเพื่อนำไปแก้ไขและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน
พร้อมทั้งการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมอยู่ติดถนนใหญ่ โรงแรมค่อนข้างใหญ่
จองมา 3 ห้อง ได้อัพเกรดเป็นห้องใหญ่ขึ้น แล้วก็มี Welcome drink ตามสถานะแต่พนักงานลืมให้คูปอง มาให้ทีหลัง ได้2ห้องก่อน อีก1ห้องกว่าจะได้ค่อนข้างนานน่าจะ6โมงถึง1ทุ่ม

โรงแรมค่อนข้างเก่า แต่สะอาด และมีพรม ใครแพ้ก็เลี่ยงด้วย
ห้องใหญ่ วิวดี เห็นทั้งภูเขา และ แม่น้ำ อุปกรณ์ครบแต่เตียงนอนไม่ค่อยสบายเท่าไหร่

ลิฟท์ช้ามาก แต่มีหลายตัว ที่จอดรถค่อนข้างเยอะ แต่เข้าพักวันหยุดยาวน่าจะเต็มเลย

ห้องอาหารคนเยอะมาก พนักงานน้อย โต๊ะเลยไม่ได้เก็บ อาหารหมดต้องรอเติม แต่พนักงานก็พยายายามเต็มที่ ไลน์อาหารค่อนข้างเยอะ รสชาติดีทีเดียว

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ tle_thiti
Orathai Thisa Owner ของ Centara Riverside Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ tle_thiti

โรงแรมขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่

เรารู้สึกยินดีมากที่ทราบว่าคุณชื่นชอบในความสะอาดและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของโรงแรม และเราต้องขออภัยสำหรับบางประสบการณ์ที่คุณได้รับนั้นไม่เป็นไปตามคาดหวัง และเรื่องของความล่าช้าในการบริการบางจุด โปรดมั่นใจว่าความคิดเห็นของคุณได้รับแจ้งไปยังผู้จัดการฝ่ายที่เกี่ยวข้องของเราเพื่อการปรับปรุงแล้ว

เราจะนำความคิดเห็นของคุณแจ้งให้ทีมงานทุกท่านทราบ และมั่นใจว่าความคิดเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องต่อไป

ขอขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเรา และเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ tle_thiti ในอนาคตอันใกล้

ทีมบริหาร โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เราพักที่เชียงใหม่2คืน พอเช้าวันที่2ของการพักเราออกไปข้างนอกเพื่อไปเที่ยว แต่พนักงานตรงฟร้อนท์(กะเช้า) บอกให้เราเอาสัมภาระออกไปด้วยแล้วพร้อมให้เช็คเอาท์ก่อนแล้วค่อยไป แล้วเราถามไปว่า จะให้เช็คเอาท์อีกทำไมในเมื่อจองห้องนี้2คืน จะให้แบกสัมภาระไปเที่ยวด้วยหรอคะ แล้วจะให้เช็คเอาท์จากห้องเดิมเพื่อกลับมาเช็คอินใหม่ห้องเดิมหรอคะ คำตอบที่ได้คือ ก็ต้องเช็คเอาท์อ้ะครับ!แล้วทำสีหน้าไม่พอใจ
เรื่องอื่นโดยรวมของโรงแรมถือว่าดี ติดแค่การบริการของพนักงานคนนึง ทำให้ภาพลักษณ์ของโรงแรมเสียไปด้วยเลย 🙂

ขอบคุณ yuyu1312
Orathai T Personal Assistant to General Manager ของ Centara Riverside Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear yuyu1312,

Thank you for sharing your experience at Holiday Inn Chiangmai.

I am sorry to learn that the level of service from our Front Desk fell below your expectations and I am grateful you have let us know. I have already shared your comments with our management team to be addressed internally.

Again, thank you very much for bringing this to our attention and I do hope we will have another opportunity to restore your faith in our service and hospitality.

Yours sincerely,

Sebastien Wilson
General Manager

รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

16-17 พ.ย ที่ผ่านมาได้ไปพักที่นี่โรงแรมใหญ่ดีติดแม่น้ำปิ้ง มาเช็คอิน พนักงาน k.Nattaporn
พูดจาดี ยิ้มแย้มน่ารัก หลังจากเช็คอินเสร็จไปห้องเห็นวินแม่น้ำชั้น 14 ห้อง 1414 คือดีมาก ต้องขอบคุณคนสวยมาก อาหารเช้าก็ดีใช้ได้
แต่ติดอย่างเดียวคือที่จอดรถน้อยมากๆ ขับวนเล่นเลย

ขอบคุณ Go745154