Priceline
Trip.com
Expedia.comUS$46
StayForLongUS$51
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2022

ประทับใจทั้งพนักงาน ทุกคนตั้งแต่ฟร้อนท์ ประตูโรงแรม ห้องอาหาร จนแม่บ้านบริเวณชั้นที่พัก ห้องอาหารและอาหาร ห้องพัก กว้าง มีสื่งอำนวยความสะดวก ประตปลอดภัย เครื่องนอนสะอาด นอนหลับสบาย และสถานที่ไม่ไกล ไปที่ไหนก็สะดวก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Yai T
Orathai Thisa Owner ของ Centara Riverside Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Yai T

ทางโรงแรมโรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ เชียงใหม่ ขอขอบคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักครั้งนี้กับเรา ทางทีมงานผู้บริหารและพนักงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจให้กับคุณลูกค้า

ทางเราฯ หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าทุกครั้งที่มาเชียงใหม่

ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ เชียงใหม่

ห้องพักสะอาด วิวสวยดี แต่ห้องไม่เก็บเสียง ได้ยินเสียงห้องข้างๆคุยกัน ห้องน้ำในห้องพักสะอาดและกว้างมาก อาหารเช้าหลากหลาย ที่จอดรถสะดวก โดยรวมของที่พักถือว่าดีมาก รู้สึกประทับใจในครั้งนี้ การเดินทางครั้งหน้าจะกลับมาพักอีก

ขอบคุณ tumsukrit1985

เรียน คุณ tumsukrit1985

โรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ เชียงใหม่ ขอขอบคุณท่านที่ได้สละเวลาแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักกับเรา ทางโรงแรมฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณtumsukrit1985 ได้รับความสะดวกสบายและประทับใจตลอดการเข้าพัก รวมถึงการใช้บริการในส่วนต่างๆ ของโรงแรม

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นที่มีค่าของท่านและทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวสำหรับการเข้าพักในโอกาสต่อไป

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เจ้าหน้าที่บริการดี ราคาไม่แพงมาก ห้ัองกว้าง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ไดเป่าผม เตารีด โต๊ะรีดผ้า โต๊ะทำงาน โซฟา โคมไฟ ห้องน้ำกว้าง กระจกใหญ่ เห็นวิวกว้าง วิวดอยสุเทพ อาหารอร่อย คุ้มค่ากับการพักผ่อน ประทับใจครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ patipanint

เรียน คุณ patipan

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจต่อการใช้บริการในส่วนต่างๆ ของทางโรงแรมฯ คำชมเชยเหล่านี้จะเป็นกำลังใจและแรงบันดาลใจอย่างมากต่อทีมงานของเราในการรักษามาตรฐานคุณภาพ และปรับปรุงบริการที่เรามอบให้ลูกค้าต่อไป

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้สร้างความประทับใจให้กับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ทริปนี้มีผู้สูงอายุ ไปด้วย การบริการดี ประทับใจมากๆคะ แต่อยากให้มีทางขึ้นวิวแชร์ด้านหน้าค่ะ แต่ถึงไม่มีด้านหน้าพนง.ก็หาทางขึ้นให้ได้ชอบมากๆๆเลยค่ะ ห้องสะอาด สะเวกสบายเหมาะกับการมาพักเป็นครอบครัวจริงๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Nutsachaya21
Orathai Thisa Owner ของ Centara Riverside Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน Nutsachaya21

ในนามของโรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ เชียงใหม่ ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก

โรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของห้องพักและการบริการของพนักงาน และขอขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะของคุณ เราเข้าใจและขออภัยในความไม่สะดวก โปรดทราบว่าเราจะพิจารณาความคิดเห็นของคุณและทำการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็น เพื่อมอบความสะดวกสบายยิ่งขึ้นเพื่อแขกทุกท่าน

เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Nutsachaya21 ในอนาคตอันใกล้นี้

ทีมผู้บริหาร โรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ เชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักดีมากๆ อาหารเช้าช่างแสนวิเศษ ประทับใจมากๆ พนักงานทุกคนน่ารัก พูดจาไพเราะ กระตือรือร้นในการให้ข้อมูล และการให้บริการ ไปเชียงใหม่จะไปพักที่โรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ เชียงใหม่ แน่นอนค่ะ ประทับใจที่สุดค่ะ

ขอบคุณ 764d2mpekd

เรียน คุณ 764d2mpekd

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการสละเวลาในการเล่าถึงประสบการณ์ของท่านเกี่ยวกับโรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ เชียงใหม่ และขอบคุณสำหรับให้คะแนนความพึงพอใจที่ดีเยี่ยมในการใช้บริการในครั้งนี้  เราดีใจที่จะได้ยินว่าคุณมีความสุขที่ได้เข้าพักกับเราและจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ เรามั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในอนาคต

ด้วยความนับถือ