มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ จ. 4 ธ.ค.
Priceline
Go to your Happy Price
Agoda.com
ชำระเงินได้หลายวิธี
StayForLongUS$38
Expedia.comUS$28
AlgotelsUS$25
รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เป็นโรงแรมยอดเยี่ยม ห้องพักมีขนาดใหญ่และเตียงนอนก็ยอดเยี่ยม บริการดีเลิศและอาหารเช้าก็ดีเลย ที่จอดรถฟรี เป็นส่วนหนึ่งของห้างสรรพสินค้า ค่าบริการอินเตอร์เน็ตค่อนข้างแพง 80 บาทต่อครึ่งชั่วโมง ถ้าคุณอยากจะใช้เวลาส่วนมากออนไลน์ หากไม่ใช่เช่นนั้นแล้ว มันก็นับว่าโอเคสำหรับการเปิดดูอีเมล์สักครั้งสองครั้งต่อวัน
จะกลับมาอีกบ่อยๆ

1  ขอบคุณ JohnThai
PangSuanKaewHotel Manager ของ โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2012

Thank you for your review. We are extremely pleased to receive your feedback. We will take your feedback to improve our service and sincerely hope we will have chance to serve you when you come to Chiang Mai again.

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมใหญ่อยู่ติดกับห้างกาดสวนแก้วสะดวกสบายหาของกินง่าย ตอนกลางคืนมีอาหารพื้นเมืองขายหน้าห้าง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเดินทางสะดวกเข้าออกได้หลายทาง พนักงานมีการบริการที่ดี ห้องพักมีความสะดวกสบาย และอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องดีลักษ์ วิวดอยสุเทพจะได้วิวสวยๆ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2012
2  ขอบคุณ Raweewan K
PangSuanKaewHotel Manager ของ โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2012

ขอบคุณสำหรับคำติชมของท่าน ทางโรงแรมจะพยายามปรับปรุงบริการให้ดียิ่งขึ้นและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านในโอกาสต่อไป

เราใช้เวลา 5 คืนที่นี่ จองห้องดีลักซ์สองห้องรวมอาหารเช้า เป็นโรงแรมที่ทั้งเก่าและโทรม แต่มีคนพักเต็ม 3 ใน 5 คืนที่เราอยู่

ห้องกว้างและเป็นแบบโบราณ แต่ค่อนข้างมืดและดูไม่ค่อยเป็นมิตร เราพักที่นี่มาแล้วสี่ครั้ง และปกติจะพักห้องที่เห็นสระว่ายน้ำ แต่เนื่องจากมีแขกมาก ในเดือนมิถุนายนจึงเป็นไปไม่ได้

มีงานประชุมสองงาน และมีเชื้อพระวงศ์มาเยี่ยมสถานที่ เพื่อเสนอรางวัลเกียรติยศแก่สภากาชาดและบริการรับบริจาคเลือดโดยสมเด็จพระเทพรัตนฯ โรงแรมจึงถูกตกแต่งด้วยธงและดอกไม้ และทหารรักษาพระองค์ ตำรวจและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ช่างเป็นเกียรติสำหรับพนักงานที่นี่

สระว่ายน้ำใหญ่ช่างเหมาะกับการพักผ่อนและออกกำลังกาย น่าเสียดายที่เจ้าหน้าที่ของสระ[ทั้งชายและหญิง] ปฏิบัติต่อแขกอย่างน่ารังเกียจ ผ้าเช็ดตัวที่สระเปื่อยและฉีกขาดแถมยังมีกลิ่น เราไม่ได้รับอนุญาตให้น่ำผ้าเช็ดตัวไปใช้ที่บ่อน้ำร้อน เราจึงใช้ผ้าเช็ดตัวในห้องพักแทน

ห้องยิม ห้องอบไอน้ำและซาวน่าไม่น่าตื่นเต้น ไม่แม้แต่จะเปิดให้ใช้งาน

โบนัสของโรงแรมนี้คือ มีศูนย์การค้า ซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านอาหารอยู่ในบริเวณเดียวกัน มิสเตอร์โดนัทอร่อยมากและราคาไม่แพง

ไวไฟคิดแพงมากที่โรงแรม เราจึงไปใช้อินเตอร์เน็ตคาเฟ่ฝั่งตรงข้ามแทน

นอกเหนือจากอายุของโรงแรมแล้ว ที่นี่มีเสน่ห์มาก เราสามารถรอดจากความหยาบคายของเจ้าหน้าที่สระว่ายน้ำได้

ขอบคุณ aquarian1935
PangSuanKaewHotel Manager ของ โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

Thank you for your review. We are extremely pleased to received your feedback. We will take your feedback to improve our service and sincerely hope we will have chance to serve you when you come to Chiang Mai again.

รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันได้อ่านรีวิวที่ขัดแย้งกันเกี่ยวกับโลตัส แต่เมื่อฉันได้พักที่นั่นสองสามคืน ฉันก็ไม่ลังเลที่จะพักที่นั่นอีก เป็นความจริงที่คุณควรจองห้องดีลักซ์ที่อยู่ปีกฝั่งที่ใหม่กว่า ซึ่งมีลอบบี้ที่น่ารัก(และใหญ่มาก) ห้องพักขนาดใหญ่กว่าห้องดีลักซ์ในหลายโรงแรมที่ระดับพอๆกัน ไม่ได้ใหม่เอี่ยมแต่สบาย สะอาดและเรียบร้อย มีห้องยิมเล็กๆสุดเจ๋งที่ใช้อุปกรณ์ของ Nautilus ในอาคาร สระว่ายน้ำค่อนข้างใหญ่ แต่รอยกระเบื้องแตกตามพื้นสระอาจบาดได้

แต่ถ้าคุณไปเยือนเชียงใหม่เพื่อช็อปปิ้ง ไม่มีที่ไหนทำเลเหมาะกว่าที่นี่ ด้วยพื้นที่ต่อเชื่อมกับห้างสรรพสินค้าใหญ่มาก(กาดสวนแก้ว) คุณสามารถเดินตรงไปห้างจากโรงแรมได้เลย พนักงานช่วยเหลือดีและเป็นมิตร หญิงสูงอายุที่โต๊ะทัวร์ก็ไม่ถูกยกเว้น จองทัวร์จากเธอจะได้ราคาพิเศษ และช่วยออกนอกเส้นทางของเธอเพื่อให้ได้ทริปที่ดี

อาหารเช้าดีกว่ามาตรฐานแต่ไม่โดดเด่น มีให้เลือกหลากหลายเกินพออยู่ดี อย่ายอมให้รีวิวไหนทำให้คุณกลัวที่จะพักที่นี่ มันใช้ได้และฉันจะพักที่นี่อีกทันที

จำผู้หญิงสูงอายุที่โต๊ะทัวร์ไว้ คุณไม่มีทางทำได้ดีกว่าเธอ!

2  ขอบคุณ Emma T
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันมาพักที่นี่สองครั้งแล้วและก็มีแนวโน้มว่าจะพักที่นี่ต่อไปเมื่อได้กลับมาที่เชียงใหม่อีก มีห้างสรรพสินค้าซึ่งมีศูนย์อาหารที่ยอดเยี่ยมและร้านยอดสองสามร้านตั้งอยู่ถัดไปเลย คุณสามารถเช่ารถมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็กจากร้านที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามของถนน (เป็นวิธีเดินทางไปโน่นมานี่ที่ดีที่สุด) และก็มีอะไรให้ทำมากมายในละแวกนั้น
เนื่องจากเรามาในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยว เราจึงได้รับการอัพเกรดห้องเป็นห้อง Deluxe สระว่ายน้ำสวยมาก และห้องพักก็ใหญ่โต และมีวิวที่สวยงามมากมายให้ได้ดู การบริการเป็นกันเองดี และค่าที่พักก็ถูกด้วย
คุณยังจะต้องการอะไรอีกล่ะ?

ขอบคุณ ubiquitous666