รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 05/06/23
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$22
StayForLongUS$21
รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

-ห้องพักไม่เก็บเสียง
-ไม่มีพัดลมดูดอากาศในห้องน้ำ
**FOM
GSAควรปรุงเรื่องมารยาท ควรให้เกียรติแขกที่เข้าพักมากกว่านี้ ส่วน Service mind พนักงานจำเป็นต้องมี (ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะ รร.เก่าแล้วด้วยหรือเปล่าพนักงานถึงมองไม่เห็นความสำคัญกับเรื่องนี้เท่าที่ควร)
-เวลาเปิด/ปิดการให้บริการในส่วนต่างๆ GSA มีความจำเป็นต้อง Inform แขกทุกคนที่เข้าพักทุกครั้ง เช่น Room Service มีบริการอะไรบ้าง หรือสามารถสั่งฯลฯ อะไรได้ถึงกี่โมง เป็นต้น
-ควรให้ความสนใจและความสำคัญกับแขก in-out มากกว่าการใช้โทรศัพท์

**FBM
Room Service ควรได้รับการ Briefing จากทีมก่อน On floor กรณีที่พบคือพนักงานไม่ทราบ Product Knowledge รวมไปถึงรายละเอียดส่วนอื่นๆสำหรับการขายใดๆเลย การสั่งเครื่องดื่มต้องใช้เวลาในการโทรฯถึง4ครั้ง

*** สำคัญ ***
การนินทาแขกเป็นเรื่องที่เสียมรรยาทมากๆ มากถึงมากที่สุด และเหนือสิ่งอื่นใดไม่มีใครอยากรู้เรื่องของคุณหรอก การใช้เสียงในที่ทำงานจึงสมควรต้องระมัดวังอย่างยิ่งยวด

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Auto K
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่สวยและใหญ่มาก วิวจากห้องพักก็สวย เปิดม่านมาจะเห็นวิวดอยสุเทพ รู้สึกถึงกลิ่นอายธรรมชาติมากครับ สระว่ายน้ำก็สะอาดและกว้าง ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย พนักงานยิ้มแย้มและบริการดีมาก โดยรวมแล้วดีสุดๆครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ ice168
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งแรก ที่ได้มาใช้บริการ โรงแรมแห่งนี้
ซึ่งผมบอกเลย ประทับใจตั้งแต่ เดินเข้ามาใน Lobby เลยครับ คือ พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้บริการเป็นอย่างดี อาหารเช้าอร่อยมากๆ ห้องพักสะอาด จัดแต่งสวยงาม โดยรวมถือว่า ประทับใจสุดๆ
มาเชียงใหม่ จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ captainsunZ
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

ประทับใจมากกกก การต้อนรับอบอุ่น การบริการของพนักงานน่ารักทุกคน โรงแรมสวยมาก และที่สำคัญต้องขอขอบคุณ คุณพี่ลำดวนที่อำนวยความสะดวกสบายในการมาพักครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการจัดสรรห้องที่สบาย วิวสวยทั้ง 2 คืนเลย แล้วจะกลับมาใช้บริการที่นี้อีกแน่นอนจ้า ทริปปีหน้า จะมาอีก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ FarAway15005368939
LotusPangSuanKaew Director of Sales ของ โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและความเห็นของท่าน ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านในการเดินทางมาเชียงใหม่ในครั้งต่อๆไป

รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมค่อนข้างเก่ามากกกกก แต่รร.ค่อนข้างใหญ่ ห้องยังคงเป็นแบบเฟอร์นิเจอร์รุ่นเก่า ห้องสะอาดปานกลาง ยังคงมีฝุ่นบางตามซอก แต่รร.นี้สะดวกในการเดินทางไปที่ต่างๆ รร.ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก เส้นนิมมานท์ สามารถเดินทะลุไปใด้ ติดกะรร.คือ กาดสวนแก้ว ห้างเก่าแก่เซ็นทรัล ของกินเยอะในคืนศุกร์และเสาร์ อาหารเช้ารร.ค่อนข้างดี โดยรวมถือว่าสะดวกและราคาต่อคืนไม่แพง

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Mommy-yiyi