Priceline
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 28/09/23
Vio.com
Trip.comUS$19
StayForLongUS$34
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดี ราคาอาหาร เมื่อเทียบกับคุณภาพถือว่าคุ้มค่าครับ โดยเฉพาะช่วงจัดโปรโมชั่น มา 6 คน ฟรี 1 คนครับ
อาหารจะจัดลงชุดแรกให้ก่อน จากนั้นเราก็สั่งได้เรื่อยๆ ไม่มีอั้นครับ แต่ราคาจะไม่รวมเครื่องดื่มนะครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Worrapaphat
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ไปเข้าร่วมประชุมที่เชียงใหม่ ที่ทำงานจองที่พักให้ค่ะ ไปถึงรู้สึกเลยว่าโรงแรมเก่า ตรง lobbyจะมืดๆ ครึ้มๆหน่อย เป็น theme ของ รร. มีที่นั่งพัก ช่วงเย็นๆ จะมีดนตรีมาแสดง ทั้งขิม ทั้งเปียโน บรรยากาศช่วงเย็นถือว่าใช้ได้ เข้าห้องพักไป ห้องกว้างพอควรค่ะ ที่นอนนอนสบาย ห้องน้ำมีทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม มีอ่างอาบน้ำให้ ตู้เสื้อผ้าเป็นแบบไทยๆ ถือว่าโอเคอยู่ ฟิตเนสอุปกรณ์เยอะค่ะ หลากหลาย ใหม่ คนใช้ไม่มาก มีโต๊ะปิงปองด้วยค่ะ ตอนไปสระว่ายน้ำงดใช้เลยอดว่ายน้ำค่ะ ตอนเช้า รร.จะมีอาหารเช้า หลากหลาย แต่รสชาติจะจางๆหน่อย คงเพราะเป็นอาหารเหนือ(ปกติชอบรสจัด) มีกาแฟโบราณมาคู่กะปาท่องโก๋ด้วย อาหารที่นี่แนะนำก๋วยเตี๋ยวเลยค่ะ อร่อย ออมเลตรสชาติใช้ได้อีกจานค่ะ ที่พักอยู่ใกล้ โลตัสปางสวนแก้วค่ะ เป็นห้าง มีโรงหนัง สตาร์บัค ทางเข้าเลย ช่วงเย็นหน้าห้าง พฤหัส ศุกร์ เสาร์ จะมีตลาดนัดอาหารด้วยค่ะ ลานหน้าห้างก็จะมีน้องๆมาเล่นดนตรีให้ฟัง ฝั่งตรงข้ามมี 7-11 ใครปวดเมื่อย ในห้างมีชมรมผู้สูงอายุดอยสะเก็ดเปิดให้บริการค่ะ ราคาถือว่าไม่แพง จะไปนิมมานเหมินทร์ก็ไม่ไกลค่ะ รถแดงผ่านหน้าห้างเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Trek456756
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำ สปา ภายในห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว มินิบาร์ และทีวีช่องเคเบิ้ล ภายนอกมีศูนย์ออกกำลังกาย ห้องซาวน่า ทางโรงแรมมีบริการรถเช่าและซักรีด นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีห้องอาหารภูพิงค์เป็นห้องอาหารจีน โรงแรมใกล้กับสนามบินเชียงใหม่ ใช้เวลาเดินทางเพียง 9 นาทีเท่านั้น

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Buboo1106
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมเก่า แต่ดี ตั้งอยู่ติดกับเซ็นทรัลกาดสวนแก้ว เดินทางสะดวก ใกล้ที่ท่องเที่ยวมากมาย ห้องพักเก่าแต่ได้รับการดูแล สะอาด มีวิวสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครับ อาหารเช้าอร่อย หลากหลาย พนักงานบริการสุภาพ มีสระว่ายน้ำ โดยรวมถือว่าดี

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ rrananrr
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ผมได้มีโอกาสเข้าพักที่โรงแรมนี้ตามที่ผู้จัดอบรมกำหนด โรงแรมอยู่ติดถนนใหญ่สายหลักของเชียงใหม่

โรงแรมนี้สร้างมานานแล้ว แต่สามารถเปรียบได้กับบ้านของญาติผู้ใหญ่ที่ถึงแม้จะมีอายุมาก แต่ก็มีความอบอุ่น สะดวกสบายดี อุปกรณ์ต่าง ๆ อาจจะเก่าแต่ก็ยังใช้งานได้ดี เว้นเสียแต่สัญญาณไวไฟช้าไปหน่อย

ระบบไฟส่องสว่าง ทีวี แอร์ใช้ได้ดี เตียงนอนไม่นิ่มและไม่แข็งจนเกินไป ห้องน้ำใช้อ่างอาบน้ำเป็นส่วนอาบน้ำ น้ำอุ่นจนร้อนเกินพอ

อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ สถานที่คับแคบไปหน่อย มีอาหารให้เลือกหลากหลาย กาแฟไม่ขมจัด

สรุปว่าความเก่าไม่ถือเป็นจุดด้อยของโรงแรมครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ GlockGlack