ตอนเราไปเที่ยวดอยเชียงดาว เราแวะพักที่นี่หนึ่งคืน และได้แต่หวังว่าเราจะมีเวลาพักที่นี่ได้นานกว่านี้
ท่ามกลางความมืดมิดตอนกลางคืน จะมีโคมไฟเรียงรายอยู่ทั่วสวนที่กว้างขวางและเขียวขจีและในป่า ทำให้บรรยากาศนั้นน่าอัศจรรย์ใจยิ่งนัก ที่นี่มีทะเลสาบให้คุณไปตกปลา และสามารถขี่จักรยานเล่นได้ทั่วพื้นที่
เรามีเวลาไม่พอจะลองใช้ห้องซาวน่า แต่ศูนย์ฟิตเนสอยู่ในเกณฑ์ดี มีหน้าต่างที่มองออกไปเห็นสวน
บรรดาห้องพักจะอยู่ในบ้านพักตากอากาศหลังเล็ก เป็นส่วนตัวและเงียบสงบ พร้อมมีระเบียงสวยขนาดย่อม การตกแต่งภายในอยู่ในเกณฑ์ยอดเยี่ยมซึ่งทำจากไม้สักและการออกแบบอยู่ในเกณฑ์ดี ห้องน้ำใหญ่ สะอาด และออกแบบได้อย่างมีรสนิยม การใช้ไม้สักและกระเบื้องเข้ากันได้เป็นอย่างดี
ขอแนะนำให้คุณไปพักที่นี่ได้เลยถ้าไปเชียงดาว ไม่ว่าจะไปเพื่อขี่ช้างหรืออาบน้ำแร่อุ่นๆ ก็ตาม