ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿4,788/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿4,257) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿4,788) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
สภาพโรงแรมอาจจะเก่าไปหน่อย แต่ก็โอเคครับ ได้เข้าพักเพราะไปประชุมนานาชาติ โดยรวมแล้วถือว่าดีมาก มีห้องประชุมขนาดใหญ่ พนักงานพูดจาไพเราะ บริการช่วยเหลือทุกอย่าง แม้กระทั่งเรียกรถโดยสารเพื่อไปยังสถานที่ต่างๆในเชียงใหม่ ประทับใจครับ
ได้เข้าพักเนื่องจากมีประชุมที่โรงแรม 3 วัน ตอนเช็คอินก็มีปัญหาได้ห้องชนิดเตียงไม่ตรงกับที่จองไว้ ซึ่งมีปัญหากันหลายคนมาก พอเปลี่ยนห้องให้ก็ได้ห้องสูบบุหรี่ซึ่งเหม็นพอสมควรอีก พนักงานบริการดีพอควร ห้องน้ำเกิดน้ำขังง่ายมาก น้ำอุ่นคุมอนุหภูมิไม่ได้ ห้องนอนใช้ได้ สะอาด กว้างขวาง มีห้องประชุมขนาดใหญ่และทันสมัย อาหารรสชาดธรรมดาไม่โดเด่น
โรงแรมนี้ได้ใช้บริการเมื่อสิ้นปีค่ะ เราสั่งเตียงเสริมไว้ล่วงหน้า แต่ไม่มีเจ้าหน้าที่เอามาให้ ต้องโทรตามค่ะ พอเค้าเช็คเสร็จก็ติดต่อกลับมาว่า จะให้แม่บ้านเอาไปให้ พอแม่บ้านมาก็จัดการกางเตียงค่ะ ยืนกางเตียงสักพัก ไม่ได้ก็เข็นเตียงออก ไม่ได้บอกอะไรเลย ไม่พูดไม่จา เราก็ถามค่ะ เค้าบอกเตียงเสีย ก็รอต่อไป เตียงใหม่ที่มา กางเสร็จเราก็ได้แต่อึ้ง คือเราเสียค่าเตียงเสริมไปไม่ถูกนะคะ แต่นี่ 300 บาทยังไม่ถึง คือเป็นเตียงเก่า ๆ ห้อยเหมือนห้องช้าง หัวเตียงก็เป็นเหล็กซี่ ๆ เอาผ้าคลุมลวก ๆ เหล็กก็โผล่ เตียงบางมากด้วยค่ะ แล้วอ่างน้ำก็แตกเป็นรอยร้าว สภาพเก่า คือเก่าไปหมด ไม่มีการปรับปรุง ขวดน้ำของคนที่เข้าพักก่อนหน้าก็ยังอยู่ค่ะ พนักงานที่ช่วยขนกระเป๋าถ้าไม่เรียกไม่ตามก็จะไม่มาช่วยค่ะ คือราคาห้องที่นี่ไม่มีความคุ้ม เราไม่ประทับใจเลย คงไม่กลับมาใช้บริการอีก
เป็นโรงแรมเก่าแก่ที่ ปรับปรุงหลายเรื่องเช่น สร้างอาคารห้องประชุมขนาดใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มขึ้นกว่าสมัยเดิมมาก แต่ห้องพัก ถ้ามีการปรับปรุงให้ดูแนวสมัยใหม่หน่อย หรือปรับเปลี่ยนอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ใหม่บ้างน่าจะดี
มางานแต่งงานที่โรงแรมนี้ เลยพักที่นี่เพื่อความสะดวก ห้องที่พักเป็นห้อง triple room ห้องกว้างขวางดี วิวสวยมาก มองเห็นดอยสุเทพด้วย แต่ได้ชั้นที่สูบบุหรี่ตามทางเดินเลยเหม็นอับกลิ่นบุหรี่ไปหน่อย ในห้อง ที่นอนสะอาดดี แต่ตามพื้นมีขี้จิ้งจกเยอะมาก พักที่นี่ 2 คืน รู้สึกว่าพนักงานทำความสะอาดไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไร เพราะเจอเศษผมในอ่างอาบน้ำตลอดเลย แต่ภาพรวมของที่นี่ก็ถือว่าใช้ได้ อาหารเช้ามีบริการหลากหลายเมนู ทำเลที่ตั้งดีเดินทางสะดวก ใกล้ไนท์บาซาร์ แล้วก็กาดหลวง มีร้านอาหารอิตาเลียนอร่อยๆใกล้กับโรงแรมด้วย