อยากได้กาแฟหอมๆสักถ้วย พร้อมบรรยากาศแบบโอเอซิส ต้องการอากาศบริสุทธิ์ หนีความวุ่นวายในเมือง มาที่เฟิร์น ฟอเรส เลยครับ ทานกาแฟ กับขนมเค้ก กับบรรยากาศของป่าเฟิร์นเขียวๆ อากาศสดชื่นครับ จะทาน latte Espresso หรือ Mocha ก็อร่อยครับ เมล็ดกาแฟที่นี่เอามาจากไร่ของทางร้านเองครับ น้องๆเค้าบอกปลูกอยู่แถวดอยสะเก็ดนี่เองครับ รสชาดกลมกล่อม กลิ่นหอมถูกใจครับ Espresso ยิ่งเข้มใหญ่เลยครับ ส่วนขนมแนะนำให้ลองชิมพายมะพร้าวครับแป้งกรอบ หนานุ่ม โรยแมคคาเดเมีย หรือจะเป็นเค้าช็อคโกแล็ต พายแอปเปิ้ลก็อร่อยครับ