“สถานที่น่านั่งพักผ่อน”
รีวิวของ Fern Forest Cafe

Fern Forest Cafe
ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก161 ของหวาน ใน เมืองเชียงใหม่
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า
รีวิว 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านเค้กที่อร่อย สะอาด สถานที่ภายในร้านน่านั่งพักผ่อน จิบชา ทานเค้ก มีต้นไม้ ต้นเฟริน ไว้คอยให้ความร่มเย็น อยู่ในร้านแล้วรู้สึกผ่อนคลาย

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Raokhowjai

รีวิว 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านกาแฟที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ใกล้วัดพระสิงห์ บรรยากาศร่มรื่น ส่วนมากเป็นชาวต่างชาติที่ดื่มกาแฟ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Patrick K
รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อยากได้กาแฟหอมๆสักถ้วย พร้อมบรรยากาศแบบโอเอซิส ต้องการอากาศบริสุทธิ์ หนีความวุ่นวายในเมือง มาที่เฟิร์น ฟอเรส เลยครับ ทานกาแฟ กับขนมเค้ก กับบรรยากาศของป่าเฟิร์นเขียวๆ อากาศสดชื่นครับ จะทาน latte Espresso หรือ Mocha ก็อร่อยครับ เมล็ดกาแฟที่นี่เอามาจากไร่ของทางร้านเองครับ น้องๆเค้าบอกปลูกอยู่แถวดอยสะเก็ดนี่เองครับ รสชาดกลมกล่อม กลิ่นหอมถูกใจครับ Espresso ยิ่งเข้มใหญ่เลยครับ ส่วนขนมแนะนำให้ลองชิมพายมะพร้าวครับแป้งกรอบ หนานุ่ม โรยแมคคาเดเมีย หรือจะเป็นเค้าช็อคโกแล็ต พายแอปเปิ้ลก็อร่อยครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ rong222
รีวิว 9 สิงหาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศร้านร่มรื่น มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนมเค้ก รสชาติอร่อยถูกปาก ราคามาตรฐาน
มีลูกค้าทั้งคนไทยและชาวต่างชาตินิยมแวะเวียนมาอย่างไม่ขาดสาย

ขอบคุณ Kanchanida
รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เฟิร์นฟอเรสเป็นร้านที่ไปทานบ่อยมาก จิบกาแฟรสเข้ม ชิมขนมเค้ก พร้อมซึมซับความสดชื่นจากต้นไม้สีเขียวๆ
ไม่ว่าจะไปนั่งเงียบๆ คนเดียว หรือนัดพบกับเพื่อนฝูงที่ไม่ได้เจอกันนาน พูดคุยกันเบาๆ พอไม่ให้รบกวนคนอื่น เพราะบรรยากาศในร้านนอกจากเสียงเพลงแล้วก็ถือว่าเงียบสงบมากๆ

เมนูที่แนะนำคือเซ็ตชา Dilmah Ceylon กับพุดดิ้งมะพร้าวอ่อน ที่ถือว่าคุ้มค่ากับราคา
(ไม่แน่ใจว่าเซ็ตนี้จะมีโปรโมชั่นจนถึงเมื่อไหร่ ครั้งสุดท้ายที่ทานคือเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558)

ถ้าเป็นกาแฟ...ม็อคค่าเย็นถือว่าเยี่ยมมาก รสโกโก้เข้มเต็มรสจนสงสัยว่าที่กินคือกาแฟ หรือโกโก้เย็นกันแน่ :)
ส่วนขนม เมนูประจำคือชีสเค้ก ไม่ก็ช็อคโกแลตลาวา
อาหารในร้านก็ถือว่ารสชาตใช้ได้!

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ PurePure S

นักท่องเที่ยวที่ดู Fern Forest Cafe ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป Fern Forest Cafe แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ