บ้านไม้ขาว ในป่าใหญ่ โอเอซิสใจกลางเมือง!~
🌿🍃𝓕𝓮𝓻𝓷 𝓕𝓸𝓻𝓮𝓼𝓽 𝓒𝓪𝓯𝓮🍀☘️
#โอเอซิสกลางเมืองเชียงใหม่แท้ๆ!~
หากใครมาเชียงใหม่แล้วมองหาร้านน่านั่ง มีการตกแต่งแนวสวนสวย ฉ่ำเย็น จิบชากาแฟ ทานขนมเค้ก ชิลล์ๆ เป็นต้องมีคนแนะนำร้านนี้ ที่เปิดมายาวนานแล้วนะคะ นอกจากสวนสวยๆ ตัวอาคารสวยไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลยเชียวค่ะ เพราะนำบ้านไม้ทรงดั้งเดิมมาแต่งแต้มสีขาว ทำให้ดูสว่างอลัง!~
#ท่ามกลางมวลหมู่แมกไม้สีเขียว สวยงามดูผู้ดี ด้านในมีที่นั่ง~นั่งสบาย มีเปียนโนให้เล่น พร้อมด้วยเค้กและอาหารที่เรียกได้ว่ารสชาติใช้ได้ ขนาดที่ว่า ถ้าจัดอันดับเค้กอร่อย ร้านนี้มีติดโผค่ะ!~
#ร้านเฟิร์นฟอเรสต์มีครบทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ อาหารคาวแบบไทยๆ และอาหารฝรั่ง และอย่างที่บอกเบเกอรี่ที่นี่ติดอันดับจากหลายสำนัก ควรแก่การแวะมาเติมความหวาน โดยมีพระเอก เป็นเค้กมะพร้าวและพายมะพร้าวที่อร่อยขึ้นชื่อ!~
#เครื่องดื่มมีทั้งกาแฟ และชาของทั้ง Twinings Dilmah และ Monsoon นานๆ จะมีร้านที่ขายชายี่ห้อดีๆ หลายแบบ (นี่คือหนึ่งในสิ่งที่บอกว่า~ร้านเหมาะกับมาแบบแฟมิลี่ เพราะจะถูกใจผู้ใหญ่) รวมไปถึงโกโก้ น้ำโซดา
น้ำผลไม้ น้ำปั่นต่างๆ