“อาหารน่ากิน”

ได้รับการจัดอันดับ ที่347 จาก3,075 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿690 - ฿690
ประเภทอาหาร: ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
รีวิว 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อาหารสะอาด รสชาดอร่อย กินได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ บรรยากาศดี ราคาไม่แพง อยู่ใกล้โรงแรมบีทูทิพยเนตร ประมาณ 200 เมตร เดินไปกินได้เลย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ bas-ubon

รีวิว 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ใครมาเที่ยวเชียงใหม่แล้วอยากสัมผัสกับอาการและวัฒนธรรมทางเหนือ แนะนำที่นี่เลยครับขันโตกศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่ อยู่ใกล้ๆสี่แยกสนามบินครับ ใครขึ้นเครื่องรอบดึกๆ ก่อนกลับก็แวะทานขันโตกที่นี่ครับ ไม่ว่าจะเป็น แคปหมู น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง ไส้อั่ว อาหารอร่อยครับ รสชาติกลางๆครับ ไม่เผ็ดมากครับ อาจจะไม่ค่อยถูกปากคนที่ชอบทานอาหารรสจัด ราคามิตรภาพนะครับ คนละประมาณ 520 บาท พร้อมชุดขันโตกและชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นเมืองไม่ว่าจะเป็นการฟ้อนเล็บ รำดาบ หรือการแสดงศิลปวัฒนธรรมของชาวเขา การแสดงกระชับไม่ยืดเยื้อครับ ว่างๆแวะมาเที่ยวก่อนกลับนะครับ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ rong222
รีวิว 26 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ไม่ไกลจากสนามบิน ขับรถwalk inเข้าไป คิดค่าบริการที่ 520 บาท, อาหารเหนือ ใส่ขันโตกมาให้ อาทิ น้ำพริกหนุ่ม แคปหมู น้ำพริกอ่อง ไก่ทอด แกงฮังเล หมี่กรอบ , เติมไม่อั้นค่ะ ได้ดูรำไปด้วย บรรยากาศล้านนา

• บรรยากาศ
1  ขอบคุณ anyamagic
รีวิว 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

อาหารพื้นเมืองที่แสนอร่อย น้ำพริกอ่อง แกงฮังเล ไก่ทอด และอีกหลายอย่างทั้งคาวหวาน การแสดงฟ้อนเล็บ ฟ้อนดาบ และการแสดงวัฒนธรรมชาวเขาเผ่าต่างๆ อร่อย สนุกสนานและได้ความรู้และประสบการณ์ดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ ChiangmaiUA
รีวิว 7 กันยายน ค.ศ. 2014

มีโอกาสได้พานักเรียนมารับประทานอาหารเมือง แต่ไม่ค่อยประทับใจ เนื่องจากรสชาติค่อนข้างจืดไป ส่วนโชว์จัดได้ดี กระชับ และสวยงาม การเดินทางสะดวกดี อยากให้ปรับปรุงเรื่องอาหารเพราะเป็นจุดสำคัญที่ทุกคนคาดหวัง

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ anupongk37

นักท่องเที่ยวที่ดู ขันโตก - ศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป ขันโตก - ศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ