“รสชาดอาหาร เมนูอาหาร สถานที่ การเดินทางไปที่ร้าน ราคาอาหาร”
รีวิวของ แยงซีเกียง

แยงซีเกียง
ได้รับการจัดอันดับ ที่717 จาก3,089 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ประเภทอาหาร: จีน
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
รีวิว 5 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ตั้งใจไปทานอาหารที่ร้านแยงซีเกียงครั้งใด ก็ไม่เคยผิดหวัง
รสชาดอาหารและเมนูอาหาร : อร่อยมากอย่างสม่ำเสมอทุกครั้ง อาหารที่แนะนำให้สั่งคือ ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว(เนื้อปลาสดมากๆ) เคาหยกหมั่นโถว(หมั่นโถวนุ่มหยุ่นอร่อยมาก) ขาแกะอบ ขาหมูหมั่นโถว เต้าหู้คั่วพริกเกลือ ผัดผักปวยเล้ง ซุปกระเพาะปลาสดตุ๋นเห็ดหอม ซุปเสฉวน พุทราจีนทอด บัวลอยน้ำขิง น้ำเก๊กฮวยแบบไม่หวาน อื่นๆอีกมาก
สถานที่ : สถานที่นั่งทานอาหาร เหมือนนั่งทานอาหารภายในบ้าน ร้านอาหารคือบ้านพักอาศัยที่มีบริเวณจอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย
การเดินทางมาที่ร้าน : เข้าทางนิมมานเหมินทร์ ซอย 5 เข้ามาประมาณ 150 เมตร ร้านเป็นบ้านเดี่ยวอยู่ด้านขวามือ ด้านหน้าร้านและทางเข้ามืดไปหน่อย ระวังขับรถเลยร้าน
ราคาอาหาร : สมเหตุผล ตามคุณภาพอาหาร

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ charuk2112

รีวิว 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เพื่อนแนะนำให้ลอง ร้านเป็นบ้านเก่าดัดแปลงเป็นร้านอาหาร บรรยากาศเงียบๆ พนักงานบริการดี อาหารแนะนำจะมีดาวที่หน้าชื่ออาหาร สั่งไปสามอย่าง ถ่ายรูปไม่ทัน เพราะหิว แนะนำเลย ไก่แช่เหล้า หอมนิ่มอร่อย แมงกะพรุนน้ำมันงา สุดยอดมาก ชิ้นใหญ่ กรอบกรุบมากๆแนะนำค่ะ อาหารราคาค่อนข้างสูงนิดหน่อย มีคิดภาษีมูลค่าเพิ่ม และ ค่าบริการค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ napasornbee
รีวิว 17 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ข้าวโถเล็ก พอกิน3คน ไก่แช่เหล้าสุดยอด เนื้อไม่เละ หนังเด้ง เต้าหู้ราดซอสพริกหมูสับ อร่อย มะเขือยาวนึ่งซีอิ๊วกระเทียมอร่อย ชอบมาก
ราคาสุงตามคุณภาพ มาเชียงใหม่ต้องมาลอง คราวหน้าจะลองติ่มซำมื้อเที่ยง แต่คนเยอะนะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Nangsom
รีวิว 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

อร่อยหลายอย่าง กะเพาะปลาผัดแห้ง ยำแมงกะพรุน ข้าวผัด อีกหลายเมนูจำชื่อไม่ได้ แต่ที่ชอบสุดคือพุดดิ้งมะม่วง หอมและอร่อยมาก

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Oat_away
รีวิว 28 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ไปเชียงใหม่ทุกครั้งต้องแวะไปทานติ่มซำ
อร่อยดีครับ ฝากท้องได้แบบไม่เสียอารมณ์ กับข้าวมีหลากหลายดีครับ หมูกรอบ,ไก่แมงกระพรุน,ปูนิ่มทอดกระเทียม,หมี่ผัดซอส xo ราคาก็ไม่ได้แพงเว่อร์ เหมาะสมกับคุณภาพและรสชาด

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ChaipornU

นักท่องเที่ยวที่ดู แยงซีเกียง ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป แยงซีเกียง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ