ตั้งแต่เดือนหน้าเราจะพักที่ประเทศไทยระยะหนึ่ง เนื่องจากภูมิอากาศและความเหมาะสม เราตัดสินใจพักที่เชียงใหม่ หลังจากพักที่ the Mansion เราคุยกับผู้จัดการและจองห้องตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเมษายน CMM มีทุกอย่างที่นักเดินทางงบจำกัดต้องการ ห้องพักใหญ่ สะอาด ทำเลดี ระเบียง เคเบิ้ลทีวีพร้อมช่องภาษาอังกฤษหลายช่อง เครื่องปรับอากาศ พัดลม ตู้เย็น และรูมเซอร์วิสทุกวัน... เปลี่ยนผ้าปูและผ้าขนหนู ไม่มีคนมาบังคับให้คุณซื้อทัวร์การเดินผ่านล็อบบี้จึงไร้อุปสรรค
ข้อเสีย - เสียงดัง เนื่องจากตลาด ไม่ค่อยมีคนพูดภาษาอังกฤษ สถานที่หายาก... จาก Porping Tower เดินไปที่ถนน เลี้ยวซ้าย มองหาป้ายเล็กๆ บนเสาไฟ ในราคาเพียง 600 บาท ห้ามใจไม่ไหวจริงๆ