Vio.com
Etrip
StayForLong
ZenHotels.com
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ใจกลางเมืองที่สำคัญอยู่ติดตลาดโต้รุ่ง มีของกินอร่อยเยอะมาก โดยเฉพาะสุกี้โคคา และข้าวขาหมูที่อร่อยที่สุดในเชียงใหม่ ห้องพักสะอาดดี ตกแต่งสวยงาม อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น สวนสัตว์เชียงใหม่

1  ขอบคุณ Psaifon
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ที่ตั้งใกล้ตลาดและแหล่งอาหารของคนพื้นที่ มีร้านสะดวกซื้ออยู่ริมถนนซึ่งค่อนข้างสะดวกในการหาของจำเป็นและอาหารค่ำ ห้องพักเรียบง่าย พนักงานต้อนรับจะดูแปลกๆกว่าที่อื่นๆ ซักนิด ไม่ค่อยพูดหรือแนะนำบริการ แต่ก็ให้ความช่วยเหลือดี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องที่ห่างจากทางขึ้นลงจะเงียบกว่า
1  ขอบคุณ ChiangmaiUA
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2014

บัวรายาเชียงใหม่ ตั้งอยู่ใกล้ตลาด อาหารการกินสดวกมาก ตอนเย็นยังมีตลาดโต้รุ้งอยู่หนาตลาดด้วย จะะเดินทางไปไหนสดวกมาก ใกลัคู่เมือง และไม่ไกลจากสนามบิน อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ไปสถานนีรถก็ไม่ไกล เช้าเช้ามีพระมาที่ตลาดให้ใส่บาตรด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อยู่ช้ันบนเสียงไม่ดัง
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ anavatw
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2013

พวกเราเสียดายที่่เลือกพักโรงแรมแห่งนี้ พนักงานไม่เป็นมิตรเมื่อเทียบกับโรงแรมแห่งอื่นที่ฉันเคยพักในกรุงเทพฯ เสียมราฐและบันดุง

ข้อดีคือห้องพักสะอาดสะอ้านและกว้างขวาง แต่มียุงเยอะ และฝักบัวแย่มาก เหมือนกับว่ามันออกแบบมาให้กับคนตัวเล็กเพราะมันอยู่ต่ำมาก

บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าค่อนข้างน่าตกใจและไม่ตรงกับที่คุณต้องการ อาหารน้อยมากและเหมือนเดิมทุกวัน ที่นี่ไม่มีพนักงานทำออมเล็ทหรือไข่กวนให้คุณ สิ่งที่พวกเขามีคือไข่ที่ทอดไว้ล่วงหน้าแล้ว

ในเรื่องของทำเลที่ตั้งมันไม่แย่มากเท่าไรนัก แต่คุณต้องเช่ารถตุ๊กตุ๊กไปยังไนท์บาซาร์ในราคา 60 บาทซึ่งใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที เทสโก้โลตัสขนาดเล็กตั้งอยู่ข้างๆโรงแรมและบริเวณร้านขายของหาบเร่เล็กๆ

ขอบคุณ Stanleyipkiss86
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักที่โรงแรมบัวรายา 3 คืน ทำเลที่ตั้งดีซึ่งใกล้กับตลาด และโลตัสเอ็กซ์เพลส พนักงานเป็นกันเอง และช่วยเหลือดี ในห้องพักของเราสะอาด การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สายในห้องพักฟรี ราคาเหมาะสมสำหรับโรงแรมระดับ 3 ดาว ฉันจะแนะนำให้คนมาพักที่นี่ ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกครั้ง

ขอบคุณ Sanney J