อย่าถูกหลอกจากภายนอกของบ้านพักด้านหน้า เพราะข้างในนั้นเป็นคนละเรื่องกันเลย สะอาดสะอ้าน กว้างขวาง ไม่มีแมลงให้เห็นสักตัวเดียว มีล็อกเกอร์ใต้เตียงนอนของคุณ แม้ว่าคุณสามารถทิ้งสิ่งของของคุณไว้ทั่วๆได้และไม่มีใครแตะต้องมัน ฉันเชื่อใจเจ้าของด้วยชีวิตของฉันเลย พวกเขาน่าเชื่อถือ ไว้ใจได้และบริการความต้องการทุกอย่างของคุณ ฉันมีเวลาที่จะทำทุกอย่างน้อย ดังนั้นเวลาทำกิจกรรมบางอย่างของฉันไม่ได้ เจ้าของที่พักก็พาเราขึ้นรถของเขาและตรวจสอบให้แน่ใจว่าฉันได้เที่ยวชมเชียงใหม่ เขาคงมีความอดทนสูงถ้าหากเป็นช้าง ฮ่าๆ น้ำฝักบัวอุ่นไม่เหมือนกับที่อื่นๆที่บอกว่าพวกเขามีแต่ที่จริงแล้วไม่มี ที่นี่เป็นที่พักที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเข้าพักตลอดการพักผ่อนในประเทศไทยทั้งหมดของฉัน ฉันจะกลับมาที่นี่ในราคานั้นอย่างแน่นอน ขอบคุณ win & min จุ๊บๆๆ