“ทานบุฟเฟ่ต์ที่ห้องเฟื่องฟ้า”

ห้องอาหารเฟื่องฟ้า
ได้รับการจัดอันดับ ที่20 จาก2,954 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก, รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, อาหารท้องถิ่น, โอกาสพิเศษ, ครอบครัวที่มีเด็ก, การประชุมทางธุรกิจ
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, อาหารกลางวัน
คำบรรยาย: ห้องอาหารไทยและนานาชาติ แม้อาหารไทยจะเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก แต่เชียงใหม่ยังคงอัตลักษณ์อาหารท้องถิ่นเอาไว้ได้ ซึ่งหลายเมนูพร้อมให้ลิ้มลองที่ห้องอาหารเฟื่องฟ้า บริเวณสำหรับทานอาหารได้ตลอดวันและเป็นสถานที่จัดบุฟเฟต์อาหารเช้าน่าลิ้มลอง ส่วนในช่วงเย็น ไฟจะหรี่ลงเพื่อสร้างบรรยากาศการจัดเตรียมอาหารทั้งเมนูท้องถิ่น และเมนูนานาชาติยอดนิยม ห้องอาหารเฟื่องฟ้าตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของโรงแรม บริการอาหารพร้อมเสิร์ฟตามสั่งทั้งไทยและนานาชาติสำหรับมื้อเช้า กลางวัน และเย็น บริเวณด้านในตกแต่งโดยใช้องค์ประกอบไม้ เพื่อจำลองลักษณะของร้านพื้นเมืองในตลาดแบบล้านนา
รีวิว 12 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาทานบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารเฟื่องฟ้า​2-3ครั้งแล้ว ส่วนตัวชอบบรรยกาศ​ ดนตรี​ อาหารที่มีหลากหลายโดยเฉพาะมุมซูชิ ผัดผัก​ ข้าวมันไก่ค่ะ​ส่วนการบริการถือว่าโอเคโดยเฉพาะคุณเกศดูแลเอาใจใส่ดีมาก​รวมถึงพนักงานทุกๆคน​ หากมีโอกาสจะมาใช้บริการที่ห้องเฟื่องฟ้าอีกนะคะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Rkanyapat999

รีวิว 11 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาทานอาหารเย็นกับครอบครัว อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งกับข้าวต้ม ผัดผัก ซูชิ ขนมเค้ก ลูกๆหลานๆชอบมากค่ะ บรรยากาศดีดนตรีเล่นได้หลายแนว พนักงานดูแลดีค่ะโดยเฉพาะคุณเกด รวมถึงพนักงานทุกๆคน ถ้าได้มาเชียงใหม่จะแวะมาอีกนะคะ

ขอบคุณ Karn2500

มาทานติ่มซำกับครอบครัวเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พนักงานบริการดูแลดีกันทุกคนโดยเฉพาะmanagerที่ชื่อคุณเกดค่ะ ติ่มซำอร่อยทุกรายการ มาวันนี้อิ่มมากคุ้มราคาจริงๆ ใช้โปรมา6จ่าย4ยิ่งคุ้มเข้าไปใหญ่ ประทับใจจริงๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Thippawan2502T
รีวิว 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการที่นี่หลายครั้งแล้วเพราะติดใจในรสชาติของติ่มซำ ไม่ว่าจะเป็นฮะเก๋ากุ้ง กุ้งสามรส ตีนเป็ดน้ำแดง ราดหน้าและซาลาเปาลาลาวา ในส่วนของการบริการไม่ต้องพูดถึง โดยเฉพาะคุณเกดดูแลแขกได้ดีมาก คอยถามและเอาใจใส่ทุกครั้งที่มา ไม่ผิดหวังเลยครับที่มาใช้บริการที่นี่

ขอบคุณ somsakaaaa
รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ยอดเยี่ยมมากค่ะ
ขอบคุณพี่ตุ๊ก น้องโอ๊ด น้องแนต น้องใหม่ และพนักงานทุกท่าน บริการดีเยี่ยม อาหารสุดยอดมากมาก มีให่เลือกทานหลานตัว ซาลาเปาก็มีหลากหลายรสชาติ ตัวอาหารที่เป็นตัวน้ำจิ้มสามรสก็อร่อย แซ่บมากๆ

ขอบคุณ Roryzzz

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหารเฟื่องฟ้า ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป ห้องอาหารเฟื่องฟ้า แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ