ซาลาเปาลาวาไข่เค็มอร่อยมากพนักงาน คุณเกดดูแลดีมากๆคอยดูแลตลอดว่าได้กินครบไหม ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่มา
มาใช้บริการที่นี่เป็นประจำเพราะพาลูกทัวร์มาทาน ส่วนตัวชอบมุมข้าวต้มกับและผัดผักจานร้อน แต่อยากให้มีข้าวมันไก่และมุมไอศกรีมเหมือนเดิม พนักงานชื่อคุณเกดดูแลดีทุกครั้งที่มา ดนตรีก็โอเคครับ
มาทานติ่มซำพร้อมครอบครัวเพราะเพื่อนแนะนำมาว่าที่นี่อร่อย มาที่นี่ครั้งแรกแต่ค่อนข้างประทับใจในรสชาติของติ่มซำหลายรายการโดยเฉพาะกุ้งสามรส ซาลาเปาลาวาค่ะ แต่แนะนำให้มีขนมหวานไทยๆตบท้ายน่าจะโอเคเลยค่ะ การบริการดีพนักงานน่ารักเอาใจใส่ลูกค้าทุกคน ทั้งพี่ที่ชื่อเกด น้องโอ๊ตดูแลดีค่ะ
มาทานบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารเฟื่องฟ้า2-3ครั้งแล้ว ส่วนตัวชอบบรรยกาศ ดนตรี อาหารที่มีหลากหลายโดยเฉพาะมุมซูชิ ผัดผัก ข้าวมันไก่ค่ะส่วนการบริการถือว่าโอเคโดยเฉพาะคุณเกศดูแลเอาใจใส่ดีมากรวมถึงพนักงานทุกๆคน หากมีโอกาสจะมาใช้บริการที่ห้องเฟื่องฟ้าอีกนะคะ
มาทานอาหารเย็นกับครอบครัว อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งกับข้าวต้ม ผัดผัก ซูชิ ขนมเค้ก ลูกๆหลานๆชอบมากค่ะ บรรยากาศดีดนตรีเล่นได้หลายแนว พนักงานดูแลดีค่ะโดยเฉพาะคุณเกด รวมถึงพนักงานทุกๆคน ถ้าได้มาเชียงใหม่จะแวะมาอีกนะคะ