อาหารอร่อยมากการบริการดีเลิศ อาหารได้เร็วมากเลยค่ะมีอาหารให้เลือกมากมาย อาหารถูกปากมากค่ะ รักเลย ชอบค่ะ
อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก ห้องพักสวยหรู บรรยากาศดี ทำเลที่ตั้งดี โดยรวม สถานที่ พนักงาน ดีทุกอย่าง
อาหารอร่อย มีหลากหลายให้เลือกรับประทาน พนักงานบริการดีมาก บรรยากาศภายในห้องอาหารดี พนักงานดูแลลูกค้าอย่างดี
อาหารอร่อยพนักงานบริการดียิ้มแย้มเป็นกันเองดีครับโดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวโบราณอร่อยดีครับทานโดยไม่ต้องปรุงก็อร่อย
ประทับใจในการบริการเเละอาหารที่นี่มากๆ
บรรยากาศดีสมกับที่ได้มาจริงๆไว้จะมาอีกหลายๆครั้งน้องเตอร์บริการดีมากเลยชอบมากๆค่ะ