ไปทานอาหารกลางวันกับครอบครัว อาหารอร่อย หลากหลาย ไม่ต้องรอนาน บริการดีมาก พนักงานดูแลดี คอยสอบถามตลอด
อาหารรสชาติอร่อย มีอาหารให้เลือกหลากหลายประเภท คุณภาพอาหารทำจากวัตถุดิบที่ดี
พนักงานมีจิตใจแจ่มใส มีความพร้อมในการให้บริการ มีการบริการที่ดียิ้มแย้มแจ่มใส (น้องOAT)
อาหารอร่อยมากการบริการดีเลิศ อาหารได้เร็วมากเลยค่ะมีอาหารให้เลือกมากมาย อาหารถูกปากมากค่ะ รักเลย ชอบค่ะ
อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก ห้องพักสวยหรู บรรยากาศดี ทำเลที่ตั้งดี 💓 โดยรวม สถานที่ พนักงาน ดีทุกอย่าง
อาหารอร่อย มีหลากหลายให้เลือกรับประทาน พนักงานบริการดีมาก บรรยากาศภายในห้องอาหารดี พนักงานดูแลลูกค้าอย่างดี