อาหารสมเหตุสมผลอยากให้มีอาหารญี่ปุ่นทุกวัน!การบริเยี่ยม น้อวเกตุดูแลอย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่อง ดนตรีเพราะ
อาหารอร่อยมากๆค่ะประทับใจทุกครั้งที่มาเลยจริงๆ มาตราฐานไม่ตกเลยที่จอดรถสะดวกสะบาย คนไม่เยอะมากพนักงานน่ารักด้วย
ดนตรีเพราะมากๆ/ อาหารดีมาก หลากหลาย อร่อยทุกอย่าง บรรยากาศดี นั่งสบาย/ เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ตั้งแต่เด็กจนแก่ พนักงาน คุณเกด บริการดีมากๆ
อาหารอร่อยบุฟเฟ่มีอาหารหลากหลายแถมมีอาหารญี่ปุ่นด้วยการบริการของพนักงานก็ดีค่อยมาดูแลถามและเอาใจใส่น้องบีม น้องเตอร์ น้องเกดบริการดี รู้สึกประทับใจ
มาทานกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อยิ่งซาลาเปาไส้ครีม ซุปข้าวโพด ฮะเก๋ากุ้งรวมถึงอีกหลายเมนูอร่อยเว่อร์ค่ะ พนักงานเอาใจใส่ลูกค้าทุกคนทั้งพี่เกด น้องปาล์มและน้องอูคอยมาเติมเครื่องดื่มให้อยู่ตลอด ตบท้ายมื้อนี้ด้วยซาลาเปาลาวาเลยอิ่มไปจนถึงตอนเย็น โดยรวมคือดให้5ดาวเลยค่ะ😃😃😃