“สังสรรค์กับเพื่อนที่รู้ใจ”

ห้องอาหารเฟื่องฟ้า
ได้รับการจัดอันดับ ที่37 จาก3,085 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก, รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, โอกาสพิเศษ, ครอบครัวที่มีเด็ก, การประชุมทางธุรกิจ, อาหารท้องถิ่น
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, อาหารกลางวัน
คำบรรยาย: ห้องอาหารไทยและนานาชาติ แม้อาหารไทยจะเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก แต่เชียงใหม่ยังคงอัตลักษณ์อาหารท้องถิ่นเอาไว้ได้ ซึ่งหลายเมนูพร้อมให้ลิ้มลองที่ห้องอาหารเฟื่องฟ้า บริเวณสำหรับทานอาหารได้ตลอดวันและเป็นสถานที่จัดบุฟเฟต์อาหารเช้าน่าลิ้มลอง ส่วนในช่วงเย็น ไฟจะหรี่ลงเพื่อสร้างบรรยากาศการจัดเตรียมอาหารทั้งเมนูท้องถิ่น และเมนูนานาชาติยอดนิยม ห้องอาหารเฟื่องฟ้าตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของโรงแรม บริการอาหารพร้อมเสิร์ฟตามสั่งทั้งไทยและนานาชาติสำหรับมื้อเช้า กลางวัน และเย็น บริเวณด้านในตกแต่งโดยใช้องค์ประกอบไม้ เพื่อจำลองลักษณะของร้านพื้นเมืองในตลาดแบบล้านนา
รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นแขกประจำที่ห้องเฟื่องฟ้ามาเกือบ10ปี ส่วนใหญ่จะมากับกลุ่มเพื่อนมานั่งดื่มเบียร์ฟังเพลงเบาๆ ชอบบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองของทั้งนักดนตรีและพนักงานบริการโดยเฉพาะคุณเกดดูแลดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสรวมทั้งน้องผู้ชายชื่อเตอร์ ชอบมากครับที่นี่ สุดยอดเลยครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ niwat2500

มาใช้บริการบ่อยๆครับส่วนใหญ่จะมาดึกๆมานั่งฟังเพลงดื่มเบียร์กับเพื่อน มาที่นี่ทีไรคุณเกดจะคอยดูแลเป็นอย่างดีมีความเป็นกันเองมากๆ ขอให้ห้องอาหารเฟื่องฟ้าอยู่คู่กับชาวเชียงใหม่ไปนานๆ ส่วนผมก็จะมาเป็นแขกประจำแบบนี้ตลอดไปครับ

ขอบคุณ Travel45218314004
รีวิว 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มาทานอาหารเย็นกับเพื่อนๆ ที่นี่ครั้งแรก ประทับใจมากเลยค่ะ มีอาหารให้เลือกทานมากมายหลายเมนูทั้งของคาวของหวาน แถมมีดนตรีสดให้ฟังอีกด้วย พนักงานก็น่ารัก โดยเฉพาะพนักงานชื่อคุณเตอร์บริการดีมากค่ะ คุ้มมากกกกกค่ะมื้อนี้

ขอบคุณ beyond11

มาใชบริการที่ห้องเฟื่องฟ้าเป็นประจำ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาชอบที่บรรยากาศสบายๆเป็นกันเอง บุฟเฟ่ต์คุ้มค่าคุ้มราคาไม่แพงจนเกินไป มีดนตรีสดให้ฟัง อาหารมีหลากหลายแต่แนะนำอยากให้มีประเภทข้าวต้มทรงเครื่องเช่นข้าวต้มหมู ข้าวต้มปลาบ้างครับ พนักงานที่ชื่อคุณเกดเซอร์วิสดีเหมือนเดิมครับ

ขอบคุณ Pichet2222
รีวิว 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารสมเหตุสมผลอยากให้มีอาหารญี่ปุ่นทุกวัน!การบริเยี่ยม น้อวเกตุดูแลอย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่อง ดนตรีเพราะ

ขอบคุณ thanitao

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหารเฟื่องฟ้า ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป ห้องอาหารเฟื่องฟ้า แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ