ติ่มซำอร่อย โดยเฉพาะซาลาเปาลาวา ก๋วยเตี๋ยวหลอด กุยช่ายทอด บริการดี น้อง ๆ เด็กเสริฟ์แนะนำดี โดยเฉพาะน้องดรีม
เมนูหลากหลาย อร่อยหลายเมนูค่ะ ชอบซาลาเปาลาวาไข่เค็ม ตีนเป็ดน้ำแดง ซุปเยื่อไผ่ เก็กฮวยร้อน-เย็นชื่นใจ อีกมากมาย มีโปรมาสี่จ่ายสาม คุณภาพคัพแก้ว คุ้มราคา
ติ่มซำ ห้องอาหารเฟื่องฟ้า สด สะอาด อร่อยมาก ราคาไม่แพง กุ้งสามรส ขนบจีบกุ้งอร่อยมาก คุณเกด คุณตี๋ดํแลดีมากๆค่ะ
มาทานติ่มซำกับครอบครัว มาใช้บริการที่นี่บ่อยๆเพราะติ่มซำอร่อยมีให้เลือกหลายหลาย พนักงานบริการดีทุกคนทั้งคุณเกด คุผณตี๋ คุณหนึ่ง บรรยากาศดีห้องกว้างขวางนั่งสบาย
อาหารอร่อย.แนะนำตีนเป็ดน้ำแดง.นุ่มไม่เหนียว..ซาลาเปาลาวา.ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งห้ามพลาดนะครับ.และที่แน่ๆพนักงานยิ้มแย้ม
น่ารักทุกคน..