อาหารอร่อย สะอาดบริการดี คุณกิตติเป็นคนดูแลบริการตลอดค่า ห้องอาหารสะอาดบริการอบอุ่นเป็นมิตรกับลูกค้าทุกคนค่า
มาบ่อยเพราะชอบอาหารและดนตรี อาหารอร่อย ดนตรีไพเราะ พนักงานสุภาพเป็นกันเองกับลูกค้า พนักงานทุกส่วนทั้งกุ๊กและพนักงานเสริฟน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใส คุณเกด คุณบีมมาดูแลอยู่ตลอด ประทับใจครับ
ติ่มซำอร่อย (รสชาดไม่เค็มชูรส) ชอบซาลาเปาใส้ลาวา มีติ่มซำให้เลือกเยอะ พนักงานบริการดี ตบท้ายมีผลไม้ล้างปาก โดยรวมดีค่ะ เหมาะกับการมาทานเป็นครอบครัว
การบริการของพนักงานดีมากครับ และอาหารรสชาติดีครับ โดยเฉพาะซาลาเปาไส้ครีมทอด เมนูมีให้เลือกเยอะดีครับ
มาทานบุฟเฟ่ต์กับเพื่อนๆในคืนวันคริสมาสต์ที่ผ่านมาวันนี้มีแขกมาใช้บริการค่อนข้างเยอะกว่าทุกครั้ง อาหารยังคงมีหลากหลายให้เลือกทานเช่นเคย ดนตรีเล่นได้ดีทั้งเพลงช้าเพลงเร็วแถมเปิดโอกาสให้แขกได้ร่วมร้องเพลงแจมกับวง พนักงานเป็นกันเองโดยเฉพาะคุณเกศ คุณกิตติ ดีทุกอย่างเอาไปเลย5ดาวครับ