ติ่มชำอร่อยมากโดยเฉพราะขนมจีบ ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งพร้อมกับเด็กเสริฟทีชื่อตี๋บริการดีมากสถานที่กว้างขวางเย็นสบาย
เทศกาลตรุษจีน มาฉลองที่นี่2 ปี ซ้อน แล้วค่ะ ติมซัมอร่อย พนักงานบริการเยี่ยมที่สุด อัธยาศัยดี สถานที่กว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม
มาใช้บริการที่นี่ประมาณ2-3ครั้ง ติดใจขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋ากุ้งครับ สถานกว้างขวางน่านั่ง พนักงานบริการดีเอาใจใส่กันทุกคนทั้งคุณเกด คุณกิตติ คุณตี๋ ประทับใจครับและจะมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ
กลับมาอีกครั้งเพราะติดใจในบรรยากาศ, รสชาติอาหารและการบริการ มีอาหารให้เลือกทานเยอะเช่นเคย ขอบคุณคุณเตอร์ที่ดูแลและบริการเราได้ดีเยี่ยมในทุกครั้งที่มาทานอาหาร ไว้จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
มาทานครั้งแรกกับเพื่อนค่ะ บรรยากาศโดยรวมดีสถานที่กว้างขวาง วันนี้มีซูชิด้วยค่ะอร่อยมากผัดผักและผัดไทยก็อร่อยค่ะ พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีโดยเฉพาะผู้จัดการที่ชื่อคุณเกศ ดนตรีเล่นดีค่ะ