ติ่มซำรสชาติดี อาหารเยอะดี คุ้มค่ามากเลยค่ะ พนง.บริการดีมาก น่ารักค่ะ ได้รับอาหารเร็วดี แนะนำนะคะมาเลยที่นี่
อาหารอร่อยทุกอย่างโดยเฉพาะซาลาเปาลาวา ขนมจีบกุ้ง กุ้งสามรส ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง ของทอดก็อร่อยทั้งกุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอด ซาลาเปาทอด ขอแนะนำเลยครับ พนักบริการประทับใจโดยเฉพาะคุณเกศผู้จัดการห้องอาหาร คิดว่าจากนี้จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ
มาทานที่นี่บ่อยๆเพราะติดใจรสชาติของเผือกทอด กุ้งสามรส และก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง พนักเป็นกันเองทุกครั้งที่มาโดยเฉพาะคุณเกด สถานที่กว้างขวางเย็นสบายดีครับ
คุณภาพอาหารดี อาหารปรุงสดใหม่คุ้มค่ากับราคา พนักงานบริการวันนี้ (กิตติ/ปาล์ม/แนท) บริการดีคอยดูแลสม่ำเสมอ เรื่องออร์เดอร์ที่สั่งไปและการเติมเครื่องดื่ม ราคานี้รวมน้ำเปล่าหรือเก๊กฮวยร้อนหรือชาจีนเรียบร้อยแล้ว
พาครอบครัวมาหาอะไรทาน
แนะนำเลยมื้อเที่ยงไม่ได้ไปไหน+เข้าหน้าร้อนวันแรกของปี
บุฟเฟ่ ติ่มซำ+ซาลาเปา+เบียร์เย็นๆ นั่งยาวๆไปเลย