“เป็นร้านกาแฟที่ใครๆ ก็ต้องเช็คอิน เพราะ...”

ริสเทรตโต คอฟฟี่
ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก400 ชาและกาแฟ ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿67 - ฿200
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก
รีวิว 29 ธันวาคม ค.ศ. 2015

กาแฟเนื้อเนียนนุ่ม แนวลาเต้อาร์ต มีหลากหลายแบบให้เลือก ส่วนตัวเลือกนานพอสมควร พรีเซนเทชั่นดี instagrammable มากๆ บาริสต้าหนุ่มๆ หน้าตาดี (อันนี้ไม่ค่อยเกี่ยว)

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Worldhoppermay

รีวิว 20 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านกาแฟย่านนิมมาน กาแฟหอมรสชาตกลมกล่อม กินกับวาฟเฟิลกรอบนุ่ม อร่อยฟินไปเลย ติดถนนเส้นหลัก เดินทางสะดวก ต้องมาลอง

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ KunYingBen
รีวิว 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ชอบศิลปะปะบนกาแฟมาก รสชาติก็ดีครับ พนักงานบริการดี มี wifi ฟรี เสียตรงพื้นที่แคบมาก เก้าอี้นั่งไม่สบาย เพลงมที่เปิด hardcore หน่อยๆแต่ก็สนุกดี เสียงโทรศัพทท์ในร้านดังเกินไปมากๆๆ ทำให้เสียบรรยากาศ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ Teer1985
รีวิว 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

มีจุดเด่นที่กาแฟลาเต้อาร์ตนี่แหละ เป็นร้านต้นๆที่มีการทำกาแฟอย่างนี้
หาไม่ยากค่ะ อยู่ติดถนน นิมมานเหมินทร์ มีอีกสาขาที่เซ็นเฟสติวัลเชียงใหม่

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Palika88
รีวิว 25 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านนี้ฮิตติดลมบนมานาน เพิ่งมีโอกาศได้มาลอง กาแฟคั่วบดเองมาจากที่ต่างๆ อ่านเมนูแล้วก็น่ากินทุกตัว ลอง Mexican latte ค่ะ มีคนแนะนำมา ใส่เหล้าด้วย หอมมัน อร่อยมาก

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ sudkanueng

นักท่องเที่ยวที่ดู ริสเทรตโต คอฟฟี่ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป ริสเทรตโต คอฟฟี่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ