“ถูกใจใช่เลย”

ริสเทรตโต คอฟฟี่
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก410 ชาและกาแฟ ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿67 - ฿202
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก
รีวิว 15 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นร้านที่มีกาแฟรสชาติเข้มข้น ราคาไม่แพง บรรยากาศภายในร้านค่อยข้างอึดอัด เพราะลูกค้าเยอะตลอดเวลา แต่ความแซ่บและความเข้มของกาแฟก็คับแน่นเช่นกัน ไม่ผิดหวังแน่นอน ชอบแวะซื้อกินในรถ หรือซื้อฝากเพื่อนแบบแยกน้ำกับน้ำแข็ง ถูกใจมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Ikrimoo P

รีวิว 10 มีนาคม ค.ศ. 2016

ร้านกาแฟสุดแนวแถวถนนนิมมาน กาแฟหอม อร่อย ลายสวยงาม เสียงดายที่นั่งน้อยไปหน่อย (นักท่องเที่ยวจีน บางคนนั่งแช่นานมากกก) โดยรวมเยี่ยมค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ JaonangKwang
รีวิว 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เป็นร้านกาแฟที่มีสไตล์ มีกาแฟให้เลือกดื่มหลากหลาย จากเมล็ดกาแฟทั่วโลก
เข้าครั้งแรกอาจจะงงๆ สั่งไม่ถูก แนะนำเงยหน้ามองป้ายที่ผนังเลยค่ะ แนะนำให้เลือกกาแฟร้อนนะคะ กาแฟเย็นค่อนข้างธรรมดา
ลาเต้อาร์ต อลังการงานกาแฟ สั่งได้ตามใจเลยทีเดียว

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Gifza-T
รีวิว 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

กาแฟดีมากครับ ต้องยอมร้านนี้เลยครับ ชอบแบบอ่อนๆ หรือเข้มๆ ตอบได้ทุกโจทย์เลยครับ
รสกาแฟ ดีกว่า starbuck หลายช่วงตัว ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าอีกตะหาก เก้ง กวาง บ่าง ชะนี เชิญเลยครับ น้องบาริสต้า น่าตาดี ฝีมือชงกาแฟสุดๆ พนักงานวัยรุ่นทั้งร้าน สภาพร้านดิบๆดี ครับ
ทำเลที่ตั้งหาง่ายครับ ข้างๆ Scb. ไปเชียงใหม่ทุกครั้ง ต้องไม่พลาดเลยครับร้านนี้

ขอบคุณ ChaipornU
รีวิว 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

กาแฟรสดี หอม อร่อย
แต่สถานที่ไม่เพียงพอ คนเยอะมากๆไม่มีที่นั่ง ไม่มีที่จอดรถ พนักงานบริการไม่ทัน จนไม่น่าใช่ร้านที่จะนั่งจิบกาแฟได้ดี
ถ้าไปใช้บริการในช่วงวันธรรมดาน่าจะดี แต่ถ้าเป็นวัยหยุดไม่แนะนำเลย รู้สึกผิดหวัง

1  ขอบคุณ Chanida K

นักท่องเที่ยวที่ดู ริสเทรตโต คอฟฟี่ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป ริสเทรตโต คอฟฟี่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ