“เยี่ยม”

ริสเทรตโต คอฟฟี่
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก394 ชาและกาแฟ ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿70 - ฿209
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า
รีวิว 22 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ไปนั่งตอน 10 โมงกว่า คนก็เต็มร้านแล้วจ้าา
ไอติมชีส กับวาฟเฟิล อร่อยเด็ด รสชาติหอมชีสสส ไม่หวานเกินไป

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Phatporn

รีวิว 3 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ไปลองเพราะน้องสาวเป็นสายกาแฟและนางอยากเจอพ่อค้าแซบ ไปถึงร้านน่านั่งมากค่ะ แต่พนักงานไม่แนะนำอะไรเลย โยนเมนูให้หนุึ่งเล่ม เราไปกันสามคน ต้องขอเพิ่มเองอีกเล่ม หลังจากนั้นไม่นานพนักงานเดินมารับออเดอร์ ซึ่งเราเองใช้เวลาอ่านเมนูนานมากคือมันเยอะและมีรายละเอียดมาก ซึ่งส่วนนี้ถ้าพนักงานช่วยแนะนำน่าจะดีมากค่ะ รู้สึกว่าน้องพนักงานหน้าตาไม่ค่อยอยากบริการ เราเลยรีบดื่มรีบออกมาไม่อินเท่าไหร่

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SoritaEddyteddy
รีวิว 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ถ้ามาที่เชียงใหม่ผมไม่พลาดที่จะแวะมาที่ร้าน Ristr8to แห่งนี้ เพราะติดใจรสชาติ เข้มข้น หอม การตกแต่งร้านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และพนักงานเป็นกันเองครับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ iPatz Z
รีวิว 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

กาแฟหอม รสชาติเข้มข้น ไม่ใส่น้ำเชื่อม ร้านมีเอกลักษณ์ แต่ละเมนูราคาลงท้ายด้วยเลข 8 เหมือนชื่อร้าน Ristr8to พนักงานมีความรู้เรื่องกาแฟดี สามารถแนะนำกาแฟที่ชอบให้ได้ ราคาไม่แพงมาก ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดในซอย

ขอบคุณ MewUrasook
รีวิว 28 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ร้านตกแต่งดูเป็นเอกลักษณ์ กลิ่นกาแฟฟุ้ง ราคาสูงนิดหน่อย ถ้าใครชอบก็คงชอบเลย แต่ใครเฉยๆก็อาจจะไม่ถูกใจ แล้วแต่สไตล์

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ bookalive

นักท่องเที่ยวที่ดู ริสเทรตโต คอฟฟี่ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป ริสเทรตโต คอฟฟี่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ