“กาแฟดี ราคาไม่แพง”

กาแฟอาข่า อ่ามา
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก55 อาหารจานด่วน ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿34 - ฿34
เหมาะสำหรับ: บาร์
เหมาะสำหรับ: บาร์
รีวิว 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

กาแฟดี ราคาไม่แพง ผมชอบดื่มกาแฟที่นี้ ใต้ต้นไม้ รู้สึกผ่อนคลาย น้องพนักงานบริการดี ถ้ามีโอกาสมาแถวสันติธรรมอยากให้ลอง แล้วจะติดใจเหมือนผม

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ TMassage

รีวิว 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ถ้าพูดถึงกาแฟต้องร้านนี้เลย กาแฟดีมากกก เจ้าของเป็นชาวอาข่า ได้รางวัลอีกด้วย กาแฟหอม กำลังพอดี ราคาไม่แพงมาก มีขนมเค้กให้ทานคู่กับกาแฟ สามารถเอางานมาทำได้ ร้านเงียบ ร้านอยู่ในซอย แต่ยังมีส่วนชาวต่างชาติเยอะมากที่มาทาน

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Thitiphorn S
รีวิว 19 กันยายน ค.ศ. 2018

ร้านประจำเลยค่ะ มีสองสาขาในตัวเมือง กาแฟดี หอม และราคาถูก มีขนมหรือเค้กให้เลือกนิดหน่อย
ชาวต่างชาติเยอะค่ะ ร้านเงียบๆเหมาะแก่การทำงาน
บรรยากาศสบายๆ แนวบ้านไม้ ร่มรื่น

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Thitiphorn S
รีวิว 3 มิถุนายน ค.ศ. 2018

ชอบตรงกลิ่น และรสชาติขอลกาแฟ เป็นเอกลักษณ์ ภายในร้านตกแต่งให้บรรยากาศเป็นกันเอง เหมาะสำหรับคนรักกาแฟ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Nipaporn M
รีวิว 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

กาแฟหอมกรุ่น เจ้าของเป็นชาวอาข่า ที่ปลูกกาแฟทีีหมู่บ้านและชนะรางวัลระดับโลก พิสูจน์แล้วว่าของเขาดีจริง เด็ดจริง!!!

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Withitnualta

นักท่องเที่ยวที่ดู กาแฟอาข่า อ่ามา ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป กาแฟอาข่า อ่ามา แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ