“บริการดีอาหารอร่อย”
รีวิวของ Kad Kafe

Kad Kafe
ได้รับการจัดอันดับ ที่14 จาก2,964 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿300 - ฿2,000
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น, ไทย, นานาชาติ
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, การจอง
รีวิว 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

อาหารเยอะมาก มีให้เลือกมากมาย มะม่วงแก่จัดดี จะดีกว่านี้หากมีซาชิมิเพิ่ม พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะ Chaaim, Ton, Kanoon และ Nan

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Pioneer10335474525
Ezani Amir Owner ของ Kad Kafe เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Pioneer10335474525,

สวัสดีครับ ขอขอบคุณมากที่ได้รับคำชมเชยเกี่ยวกับอาหารของเราครับ เราดีใจที่ได้ยินว่าคุณ Pioneer10335474525 พอใจกับความหลากหลายและปริมาณของอาหารของเรา และยังดีใจที่ได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการเพิ่มเมนูซาชิมิด้วยครับ เราจะพิจารณาและพัฒนาต่อยอดเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่านครับ นอกจากนี้เรายินดีที่ได้รับคำชมเชยเกี่ยวกับพนักงานของเรา Chaaim, Ton, Kanoon และ Nan ที่ให้บริการอย่างดีเยี่ยม หวังว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับและบริการคุณ Pioneer10335474525อีกครั้งในอนาคตนี้ครับ

อิซาร์นี่ อาร์เมียร์
ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม

รีวิว 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

อาหารสด สะอาด อร่อย โดยเฉพาะปลากระพงย่าง หอมอร่อย seafood onice ก็สดมาก ชอบกุ้ง หอย มากๆ พนักงานบริการดีเยี่ยม สุภาพ ใส่ใจบริการ

@cha-aim Ton Nan Kanoon

ขอบคุณ เพลินพิศ ป

เรียนคุณ I7608LI_,

คุณสวัสดีครับ เราขอบคุณมากที่ได้รับคำชมเชยเกี่ยวกับอาหารของเราครับ เราดีใจที่ได้ยินว่าคุณ I7608LI_พอใจกับความสดของอาหา และการบริการที่ดีเยี่ยมจากพนักงานของเราครับ เรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้ท่านพึงพอใจ และเราจะส่งคำชมเหล่านี้ต่อไปให้กับพนักงานของเราครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและบริการท่านอีกครั้งในอนาคตนี้ครับ.

รีวิว 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

พนักงานบริการดีมาก ใส่ใจรายละเอียด คอยแนะนำ อาหารเครื่องดื่ม และมี welcome drink. ชื่นชมการ บริการ ของพนักงาน : ชะเอม ต้น แนนนี่ หมู เรน

ขอบคุณ Sherpa22786205854

เรียนคุณ Sherpa22786205854,

สวัสดีครับ ขอบคุณมากที่ได้รับคำชมเชยเกี่ยวกับบริการห้องอาหารของเราครับ เราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้ท่านพอใจ และยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณSherpa22786205854 พึงพอใจกับบริการของพนักงานเรา ชะเอม ต้น แนนนี่ หมู และเรน ที่ใส่ใจในรายละเอียดและคอยแนะนำอาหารและเครื่องดื่มให้ดีที่สุด เราหวังว่าจะมีโอกาสได้อีกที่จะต้อนรับและบริการท่านอีกครั้งในอนาคตครับ

รีวิว 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

อาหารหลากหลายมาก ขนม ของหวานอร่อยฝุดๆ ที่สำคัญน้องๆบริการดีมาก น้องต้น น้องหมู น้องจอย น้องการ์ฟิว น้องแนน และน้องเชฟสาม คอยสอบถามตลอดว่าต้องการอะไรไหม

ขอบคุณ Tour41826332402
Ezani Amir Owner ของ Kad Kafe เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Tour41826332402,

ขอบคุณมากครับที่ให้คำชมเกี่ยวกับอาหารที่หลากหลายและขนมของหวานที่อร่อยมากของเรา เราดีใจที่คุณ Tour41826332402พูดถึงการบริการของทีมงานเรา โดยเฉพาะน้องๆ ที่คุณพูดถึง น้องต้น, น้องหมู, น้องจอย, น้องการ์ฟิว, น้องแนน, และเชฟทั้งสามคน ทุกคนพร้อมให้บริการและใส่ใจกับความพอใจของลูกค้าอย่างแท้จริง เราหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในความสุขของคุณอีกครั้งในอนาคตครับ

รีวิว 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

นัดกินเลี้ยงวันเกิดเพื่อน เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการกินเลี้ยงเป็นการพบป้ะพูดคุยกัน อาหารที่นี่สะอาด อร่อย น่ากินทุกเมนู พนักงานบริการดีเยี่ยม โดยเฉพาะ ชื่อ กาฟิว ต้น แนน จอย

ขอบคุณ Relax27379524304

เรียนคุณ relax27379524304,

ขอบคุณมากที่แบ่งปันประสบการณ์ดีกับเราครับ เราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเลี้ยงวันเกิดของเพื่อนคุณrelax27379524304 และยินดีที่ได้รับคำชมเกี่ยวกับอาหารที่สะอาด อร่อย และน่ากินทุกเมนู และที่พนักงานของเราบริการดีเยี่ยม โดยเฉพาะคุณ กาฟิว, ต้น, แนน, และ จอย ที่มีส่วนในการทำให้ประสบการณ์ของคุณมีความพึงพอใจมากขึ้นครับ เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในอนาคตเร็วๆ นี้ครับ

อิซาร์นี่ อาร์เมียร์

นักท่องเที่ยวที่ดู Kad Kafe ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป Kad Kafe แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ