BobPeeradon
จังหวัดชลบุรี, ไทย

เดินทางสะดวก บรรยากาศสบายเหมือนอยู่บ้านตัวเอง

รีวิวของ Indie House @ Nimman
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ก.ย. 2015
บรรยากาศเหมือนอยู่บ้านตัวเองครับ ที่พักเป็นการเอาบ้านมาปรับปรุงเป็นที่พัก ทำให้เหมือนว่าเรามีบ้านอยู่เชียงใหม่อีกหลังนึง เพราะไปพักหลายครั้งก็ไปที่นี่ ห้องพักมีหลายหลายแบบ ตั้งแต่สำหรับพักสองคนจนถึงพักแบบครอบครัว แต่ละห้องตกแต่งเก๋ ๆ แตกต่างกัน
ตอนเช้ามีอาหารเช้าที่ต้องทำเองโดยทางโรงแรมจะเตรียมไข่ดิบ แฮม ขนมปัง ข้าวสวย กระทะ น้ำมัน ซ๊อส ฯลฯ เอาไว้ให้ พอกินเสร็จพี่แม่บ้านก็จะเก็บล้างให้ สนุกดีได้มีกิจกรรมทำกันในครอบครัว
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2015
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
0.2 กม. จาก Indie House @ Nimman
0.0 กม. จาก Indie House @ Nimman
  • Algotels
2.2 กม. จาก Indie House @ Nimman
  • Algotels
0.4 กม. จาก Indie House @ Nimman
  • Lol.travel
0.5 กม. จาก Indie House @ Nimman
  • Algotels
5.9 กม. จาก Indie House @ Nimman
4.3 กม. จาก Indie House @ Nimman
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015

ไปกัน5คนจองห้องแบบดีลักซ์เพิ่มเตียงเสริมไป เป็นที่นอนพื้น ห้องพักเหมือนในภาพถ่ายสะอาด มีตู้เย้น ทีวี ตู้เสื้อผ้า ให้พร้อมในห้อง ห้องกว้างขวางดี เจ้าหน้าที่ที่ดูแลก็พูดจาดูแลดีมาก ที่พักหาง่ายไปไหนมาไหนก็สะดวก ถึงแม้จะอยู่ย่านนิมมานแต่ก็ไม่ได้วุ่นวายเลย ดูเป็นส่วนตัวดี อาหารเช้าทำได้เองเลย แต่ข้อเสียคือน้ำฝักบัวไหลเบา แอร์ไม่ค่อยเย็น

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ numaspu
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

เข้าพักเมื่อวันที่ 18 ที่ผ่านมาค่ะ พี่จ๋าเจ้าของเกสเฮาร์ส ให้ความช่วยเหลือดีมากค่ะ แนะนำที่เที่ยว ร้านอาหาร และช่วยเหลือเรื่องการติดต่อร้านเช่ารถให้ ช่วยเหลือดีมาก มีคำตอบสำหรับทุกคำถามของเราค่ะ ส่วนตัวห้องพักและอาหารเช้า ปกติค่ะ ทำกันแบบง่ายๆเป็นกันเอง แนะนำสำหรีบนักท่องเที่ยวที่อยู่ได้แบบง่ายๆ ไม่เรื่องมาก เพราะที่นี่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านค่ะ้

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Priyanong
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

อยู่ย่านนิมาน เดินทางสะดวก อาหารเช้าทำได้เองไม่อั้นเหมือนอยู่บ้านตัวเอง ไปกัน4 คนห้องพักสะดวกเหมาะสม มีพร้อมทีวี แอร์ wifiก็ใช้ได้น้ะ ไม่มีปัญหา พี่จ๋าเจ้าของก็ให้คำแนะนำเรื่องแผนท่องเที่ยววาดแผนที่ให้อีกด้วย แอ่วเชียงใหม่ครั้งนี้แฮ้ปปี้สุดๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Vrfml
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

เรามาพักที่นี่ครั้งแรกเมื่อเดือนก่อน โดยเดินทางเป็นกลุ่มมา 4 คน และพักห้องแบบ 4 เตียง (ห้องพักใหญ่มากและมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ฝักบัวระบบน้ำร้อน และบริการ Wi-Fi) คราวนี้ฉันกับสามีกลับมาพักที่นี่อีกครั้ง และพักในห้องคู่ ที่นี่สะอาดสะอ้าน ตกแต่งอย่างสวยงาม อยู่ใจกลางเมืองในนิมมาน แต่เงียบสงบมาก นอกจากนี้ยังมีบาร์ ร้านกาแฟ เบเกอรี่ และไนท์คลับดีๆ หลายแห่งในซอยเดียวกัน P'Kok น่าทึ่งมากและดูแลแขกเป็นอย่างดี เราจึงรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน เธอพูดภาษาอังกฤษไม่เก่งเท่าไหร่แต่ก็ไม่เป็นปัญหาเลย ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกเมื่อมาเที่ยวเชียงใหม่อีกครั้ง

ขอบคุณ germanainthai
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.it ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

ครั้งแรกมาพักเพราะมาติดต่อธุรกิจเลยเลือกที่พักที่สะดวกหาอาหารทานง่าย และใกล้ที่ท่องเที่ยวตอนกลางคืน และที่สำคัญต้องไม่แพงเพราะอยู่ตั้ง 8 วัน (ต้องช่วยประหยัดงบประมาณสำนักงาน) และได้รับการต้อนรับและการดูแลเอาใจใส่จาก พี่จ๋า เจ้าของที่ใจดีและน่ารักและให้ความเป็นกันเองมาก จนรู้สึกคุ้นเคยเหมือนอยู่บ้านเราเอง
ส่วนครั้งที่ 2 ขับรถขึ้นมาเที่ยวเองโดยส่วนตัวคนเดียว ก้อยังคงเลือกที่นี่เป็นที่พักผ่อนเหมือนเดิม เพราะมีที่จอดรถและรู้สึกปลอดภัย ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน กลับกี่โมง ก้อสะดวกในการเดินทางเข้า ออก เพราะไม่ได้มีกฏระเบียบมาบังคับให้วุ่ยวายในเรื่องของเวลา
สำหรับที่นี่ อินดี้เฮ้าส์ ไม่ได้เป็นแค่ที่พักธรรมดา แต่เป็นเหมือนบ้านของเรา นอกจากห้องพักหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรร ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ มาเป็นแก๊งค์ หรือมาคนเดียว มีขนาดห้องที่เหมาะสมกับทุกความต้องการ
เราสามารถทำกิจกรรมต่างๆ หรือจะพักผ่อนเสมือนกับอยู่บ้านกับครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการทำไข่ดาวกินเองตอนเช้า หรือนอนกลิ้งไปกลิ้งมาหน้าทีวี ทุกสิ่งอย่างสามารถทำได้ที่นี่ มันให้ความรู้สึกว่า เรามาพักผ่อนจริง ๆ และที่สำคัญที่สุด ความห่วงใยที่พี่จ๋ามีให้กับแขกทุกคน ถ้าแขกยังไม่กลับเข้ามา ไม่ว่าจะดึกดื่นขนาดไหน ก้อจะนั่งรอจนกว่าจะกลับ เหมือน พี่สาวรอน้อง ๆ ที่หนีไปเที่ยวกลับบ้าน 5555
"พักผ่อนอย่างมีอิสระเสรี ที่อินดี้เฮาส์"

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โดยส่วนตัวชอบเงียบ ๆ เป็นส่วนตัว และชอบสีดำ เลยเลือกนอนห้อง Black Night (อันนี้ตั้งชื่อห้องเองค่ะ อิอิ) มาโดยตลอด เลาวาจะไปไหนมาไหนเลยเหมือนนินจา เด๋วผลุบเด๋วโผล่แบบไม่มีใครรู้ 5555
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2012
2  ขอบคุณ Sasamol